Kho Lạnh Bảo Quản Xúc Xích- Điện Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh bảo quản xúc xích

Trong cuộc sống hiện đại, đồ ăn nhanh như xúc xích đã trở thành mặt hàng tiện dụng với nhiều đối tượng. Kho lạnh bảo quản đã trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc bảo quản mặt hàng này. Để giữ sản phẩm trong điều kiện đảm bảo nhất, không làm giảm sút chất lượng sản phẩm, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích là điều rất cần thiết. Cùng Điện Lạnh Biển Bạc cùng tìm hiểu nội dung dưới bài viết này nhé.

Thành phần chính của xúc xích gồm thịt mỡ lợn, thịt gà, thịt bò, muối, nước, đường, nitrit protein đậu nành và sữa, hương liệu, màu thực phẩm,… Xúc xích được phân chia thành 2 loại cơ bản là xúc xích tươi và xúc xích tiệt trùng. Phổ biến ở các nước Châu Á là xúc xích tiệt trùng. Do vậy trong bảo quản xúc xích tùy vào thời gian muốn lưu giữ sản phẩm mà điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản xúc xích . Nhiệt độ bảo quản xúc xích ở 4 đến 6 độ thì giữ xúc xích được trong vòng 40 ngày. Điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh bảo quản  ở -20 độ đến -18 độ thì giữ được xúc xích trong khoảng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

Vì sao cần lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích

Kho lạnh bảo quản xúc xích

Trữ lưỡng lớn cần phải bảo quản

Ngày nay, xúc xích là thực phẩm quen thuộc được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon.

Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để sản xuất. Hơn hết, thực phẩm này được sản xuất ra với số lượng lớn, không thể xuất đi hết một lúc. Chính vì thế, nó cần được bảo quản để không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hương vị của xúc xích.

Nguyên liệu đa dạng, nguyên liệu tươi

Nguyên liệu chính để làm xúc xích bao gồm thịt lợn, thịt gà, thịt mỡ cùng với một số hương vị khác và muối, nước, đường,…

Hơn hết các nguyên liệu tươi cần được bảo quản để không bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng của xúc xích cũng như sức khỏe của người tiêu dùng khi ăn phải.

Xem thêm>>Đảm bảo chất lượng sản phẩm với kho lạnh bảo quản xúc xích

Các yêu cầu cơ bản của một kho lạnh bảo quản xúc xích

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo quản thực phẩm.

Chính vì thế, chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản xúc xích sao cho phu hợp với mục đích cũng như thời gian muốn bảo quản.

Nhiệt độ mà xúc xích được bảo quản tốt nhất là 5 đến 10 độ C. Với nền nhiệt độ này chúng ta hoàn toàn có thể bảo quản xúc xích trong khoảng 40 ngày.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản xúc xích

Kho lạnh bảo quản xúc xích

Bảo quản xúc xích được thiết kế đảm bảo các thông số kỹ thuật, nhiệt độ bảo quản khắt khe. Kho lạnh Biển Bạc thiết kế kho lạnh bảo quản xúc xích có các thông số kỹ thuật chyur yếu sau:

Nhiệt độ bảo quản tùy theo yêu cầu bảo quản của khách hàng: -20 đến -18 độ C

Kích thước kho lạnh: tùy biến dựa trên mặt bằng lắp đặt của khách hàng.

Máy nén: là máy được nhập khẩu từ nước ngoài, lên cụm tại Việt Nam hoặc nhập khẩu nguyên cụm.

Vỏ kho lạnh: là vỏ cách nhiệt chuyên dụng, vỏ bọc tole hoặc inox có tính thẩm mỹ cao

Cửa kho lạnh: là cửa cách nhiệt chuyên dụng, 2 mặt bọc inox.

Xem thêm>>Nhiệt độ kho đông lạnh cho các loại thực phẩm khác nhau

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng uy tín Hà Nội

Điện Lạnh Biển Bạc là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp, bên cạnh đó chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật có thể khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn chi phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

  • Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mã số thuế:  0106802243
  • Đường dây nóng: 0926 381 999
0926381999