Showing 1–12 of 17 results

Kho lạnh bảo quản – kho mát – kho đông lạnh.

Chuyên lắp đặt và làm các loại kho lạnh, kho mát, phòng mát bảo quản các loại sản phẩm trong nước và xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp kinh doanh. Sản phẩm kho lạnh được chúng tôi phân khúc nhiều loại phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi khách hàng, kích thước kho lạnh được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, nhiệt độ bảo quản tùy chỉnh, dễ dàng di chuyển, tiết  kiệm điện năng tiêu thụ…


 

Kho lạnh bảo quản là một trong những phương pháp được ưa chuộng số 1 hiện nay khi yêu cầu hàng hóa của người tiêu dùng ngày càng cao. Đặc biệt, những sản phẩm như: hải sản, thực phẩm tươi sông, nông sản,... đều phải đặc biệt chú trọng đến vấn đề bảo quản.

thi-cong-lap-dat-kho-mat-1

Vậy ưu điểm của kho lạnh là gì và địa chỉ lắp đặt nào tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng. Cùng khám phá trong bài viết sau đây.

Kho lạnh bảo quản là gì?

Kho lạnh thực chất là một phòng hay kho chứa được thiết kế, lắp đặt với hệ thống làm mát, làm lạnh hoặc cấp đông. Mục đích chính của kho lạnh để lưu trữ hàng hóa lâu và giữ được chất lượng tốt nhất, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Kho lạnh thường được sử dụng cho những khu công nghiệp, nhà xưởng, hộ kinh doanh. Mỗi loại sẽ có đặc điểm khác nhau, được thiết kế phù hợp để bảo quản những loại mặt hàng khác nhau.

Cấu trúc đặc biệt của kho lạnh chính là tính cách nhiệt. Theo đó, sản phẩm này muốn chất lượng tốt, cần có những bộ phận quan trọng như: cửa kho, cụm máy nén, dàn lạnh, dàn nóng, tủ điều khiển, thiết bị vật tư kho lạnh...

#5 ưu điểm của kho lạnh bảo quản thực phẩm

Hơn 90% các doanh nghiệp muốn bảo quản những hàng hóa tươi sống đều lựa chọn kho lạnh. Đây được xem là giải pháp thiết thực, đem đến nhiều những công dụng vượt trội như:

  • Giữ sản phẩm tươi lâu hơn:

Kho lạnh bảo quản sẽ có mức nhiệt độ được thiết kế phù hợp cho từng sản phẩm, từ đó đảm bảo độ tươi ngon, giữ được thời gian lâu dài. Bảo quản được khối lượng lớn các sản phẩm từ các công ty, doanh nghiệp vì có thể thiết kế theo yêu cầu về kích thước và số lượng riêng

  • thiet-ke-kho-lanh-bao-quan-thit-2-768x576-1Đảm bảo chất lượng hàng hóa: 

Cam kết giữ được hàng hóa tốt, không cần sử dụng thuốc bảo quản hay bất cứ loại thủ thuật nào. Bên cạnh đó, quy trình lắp đặt bảo quản những thực phẩm đông lạnh có thể làm giảm thiểu sự xuất hiện của các vi khuẩn. Từ đó, đem đến những sản phẩm thực sự chất lượng và an toàn đến tay người dùng.

  • Tiện lợi cao:

Sử dụng kho lạnh có thể tùy chỉnh nhiệt độ bảo quản thích hợp cho từng sản phẩm, phù hợp với nhiều những mặt hàng khác nhau, đa dạng trong việc ứng dụng. Bên cạnh đó, nó còn giúp thuận tiện, vận chuyển kho lạnh bảo quản đến những địa điểm khác nhau, không có bất cứ lo lắng và ảnh hưởng gì đến sản phẩm.

Sử dụng kho lạnh còn giúp tăng thêm thời gian bảo quản các sản phẩm được vận chuyển, giữ nguyên các chất dinh dưỡng,  đem đến lợi nhuận kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

  • Tiết kiệm chi phí:

Kho lạnh bảo quản có thể dễ dàng lắp đặt, sắp xếp và bảo quản nội dung hàng hóa. Bên cạnh đó, nó còn đem đến tính năng tiết kiệm điện, hỗ trợ giảm thiểu phần lớn chi phí cho các doanh nghiệp trong việc vận hành và sử dụng kho lạnh.

  • An toàn cao:

+Hệ thống làm lạnh được đảm bảo độ an toàn cực kỳ cao, không có xuất hiện những dấu hiệu cháy nổ và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp còn có thể linh động thiết kế riêng trong việc bảo quản hàng hóa, tiết kiệm diện tích, ứng dụng cao trong ngành dịch vụ, vận chuyển hàng hóa từ những địa điểm khác nhau.

Địa chỉ kho lạnh bảo quản tại Hà Nội

Các doanh nghiệp hiện đang chú trọng bảo quản hàng hóa, thực phẩm để vận chuyển đi đến những địa điểm khác nhau trong và ngoài nước. Do đó, để hàng hóa được tốt nhất, chất lượng và hiệu quả cao nhất, cần đến những kho bảo quản lạnh.

fefb3c43daab3ff566ba-1

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm kho lạnh bảo quản tại Hà Nội chất lượng, hãy tìm đến kho lạnh Biển Bạc. Đây chính là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp những sản phẩm kho lạnh an toàn, đa dạng về mẫu mã, đem đến hiệu quả bảo quản vượt trội, Biển Bạc cam kết cung cấp kho lạnh giá cả phải chăng,  đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Tại kho lạnh Biển Bạc, mỗi khách hàng sẽ được các nhân viên tận tình tư vấn về kho lạnh phù hợp cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và đem đến hệ thống bảo quản nông sản tối ưu nhất.

Đặc biệt, ngoài thi công và thiết kế kho lạnh phù hợp, Biển Bạc còn hỗ trợ dịch vụ cho thuê theo đúng yêu cầu của từng khách hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ ảnh hưởng và tác động nào, các nhân viên tại đây sẽ nhanh chóng liên hệ để sửa chữa, bảo hành cho người dùng.

Nhắc đến địa chỉ kho lạnh bảo quản tại Hà Nội, nhất định phải nhớ đến dịch vụ thi công, lắp đắt kho lạnh chất lượng của Biển Bạc. Đây chính là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để giúp mình vận chuyển các loại hàng hóa dễ dàng bằng việc sử dụng kho lạnh chất lượng.

0926381999