Bảng báo giá lắp đặt kho lạnh chi tiết mới nhất 2021

bao-gia-kho-lanh

Hệ thống kho lạnh là một trong những vật dụng quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng hàng hóa nông sản, thủy hải sản. Quan trọng là vậy nhưng lại ít ai biết mức giá trung bình để thi công, thiết kế kho lạnh là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc này, Biển Bạc Group sẽ gửi tới bạn đọc bảng báo giá kho lạnh chi tiết, mới nhất 2020. 

Thông thường, rất ít doanh nghiệp báo được mức giá chi tiết, chính xác cho người dùng. Kho lạnh là một sản phẩm phụ thuộc nhiều vào yêu cầu khách hàng, nơi lắp đặt, loại kho,… vì thế bạn hãy liên hệ đến hotline: 02462543777 – 0926 381 999 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

bao-gia-kho-lanh

Tầm quan trọng của báo giá kho lạnh?

Cuộc sống ngày càng phát triển, ngành công nghiệp bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu giao thương hàng hóa thuận tiện giữa các địa điểm trong khu vực và nước ngoài, cần có các dịch vụ vận chuyển và bảo quản bằng kho lạnh.

Hiện nay, việc lắp đặt, thi công kho lạnh được chú trọng đặc biệt. Những mẫu kho lạnh không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà nó còn đảm bảo về mẫu mã và giá cả phải chăng để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn khi mua và sử dụng.

bao-gia-kho-lanh-01

Báo giá kho lạnh là công việc quan trọng để mỗi khách hàng có thể xem xét cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi sử dụng các dịch vụ. Thông thường, những mẫu kho lạnh được yêu cầu thiết kế riêng sẽ có giá cả cao hơn, chất lượng đảm bảo hơn.

Những yếu tố quyết định giá của kho lạnh

Rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng hàng hóa đều chú trọng lớn đến vấn đề giá kho lạnh. Việc báo giá này còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như:

+ Nhu cầu sử dụng kho lạnh của doanh nghiệp như thế nào, cần có những yêu cầu và thiết bị gì đi kèm

+ Kích thước kho lạnh cần sử dụng cụ thể  là bao nhiêu, yêu cầu nhiệt độ ra sao

+ Mẫu mã kho lạnh cần dùng

+ Thiết kế kho lạnh khó hay dễ, sử dụng kho lạnh có sẵn hay lắp đặt theo yêu cầu

+ Chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng từng đơn vị

+ Thời gian thuê kho lạnh bao lâu

bang-bao-gia-kho-lanhBảng giá kho lạnh cho thuê sẽ khác với việc lắp đặt kho lạnh sử dụng lâu dài. Theo đó, tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của các đơn vị cũng như số lượng kho lạnh mà mọi người mong muốn mà đơn vị báo giá sẽ đưa ra chi phí chính xác, phù hợp nhất để mỗi người dễ dàng quyết định

Lưu ý quan trọng khi xem báo giá

Bên cạnh việc quan tâm đến giá cả kho lạnh khi trước khi xem bảng báo giá của từng đơn vị gửi đến, chúng ta nhất định phải xem xét những vấn đề sau:

+ Xem xét mẫu mã kho lạnh có phù hợp với quy mô kinh doanh cũng như sản phẩm của công ty hay không

+ Cấu tạo kho lạnh: Để tạo nên kho lạnh chất lượng cần có sự tổng hòa giữa nhiều những vật liệu và bộ phận khác nhau hỗ trợ như cụm máy nén, quạt kho, panel kho lạnh, quạt gió, cửa kho… Trong đó, yêu cầu quan trọng là tấm panel cần có khả năng cản nhiệt tốt, đảm bảo độ bền cực kỳ cao trong quá trình sử dụng. Máy nén có nhiều loại khác nhau. Quạt gió cần chọn loại tốt, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cao khi sử dụng

bang-bao-gia-kho-lanh-01+ Kích thước kho lạnh: Tùy theo nhu cầu sử dụng, hãy xem xét kích thước kho lạnh phù hợp với số lượng sản phẩm cần bảo quản cũng như đảm bảo chất lượng nhiệt độ tối ưu nhất theo đúng yêu cầu.

Bảng báo giá kho lạnh uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng kho lạnh trong quá trình vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, đặc biệt là trong dịp tết cận kề, dịch vụ Biển Bạc đưa ra bảng báo giá chính xác và cụ thể cho từng khách hàng.

Biển Bạc là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, cho thuê kho lạnh chất lượng nhất hiện nay. Đến với Biển Bạc, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kho lạnh sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình, thiết kế riêng từng mẫu kho lạnh theo đúng yêu cầu về mặt hàng cần bảo quản.

bang-bao-gia-kho-lanh-02Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ kho lạnh Biển Bạc tự hào là đối tác của nhiều những doanh nghiệp lớn, chuyên cung cấp kho lạnh chất lượng với mức giá phải chăng cho khách hàng trong và ngoài nước. Tại đây, quý khách hàng sẽ được những quyền lợi thiết thực như:

+ Được cung cấp bảng báo giá kho lạnh cụ thể, rõ ràng cho từng loại

+ Thi công, lắp đặt đa dạng các loại kho lạnh theo yêu cầu

+ Đảm bảo chất lượng kho lạnh tốt, hiệu quả sử dụng lâu dài

+ Hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, bảo quản theo đúng định kỳ

+ Có chế độ bảo hành phù hợp cho kho lạnh đã thi công.

bang-bao-gia-kho-lanh-03Bên cạnh đó, Biển Bạc còn đảm nhận việc cho thuê kho lạnh ngắn hạn hoặc dài hạn đối với những đơn vị có nhu cầu. Báo giá cho thuê kho lạnh chuyên nghiêp, ưu đãi cực cao cho quý khách hàng sử dụng.

Đến với dịch vu kho lạnh Biển Bạc, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được lựa chọn phù hợp khi sử dụng kho lạnh để bảo quản hàng hóa tốt nhất.

 

0926381999