Các bước Lắp đặt kho lạnh uy tín đúng quy trình tiêu chuẩn châu âu

lap-dat-kho-lanh-1

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? Là câu hỏi mà những ai có nhu cầu lắp đặt kho đông lạnh quan tâm. Thực tế cho thấy giá thành lắp đặt kho lạnh không cố định. Bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt kho đông lạnh để khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất.

lap-dat-kho-lanh-5

Lắp đặt kho lạnh có lợi ích gì?

Kho lạnh được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là ngành chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nông sản. Ngay cả lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm cũng cần có kho lạnh để bảo quản. Kho lạnh giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon. Giữ được hàm lượng dinh dưỡng như ban đầu, không bị hỏng. Mang đến cho người dùng những giá trị sản phẩm cao nhất. Kho lạnh giúp bảo quản dược phẩm, mỹ phẩm. Giúp không bị hư, ẩm, mốc bảo vệ sức khỏe khách hàng tối ưu.

Bảo quản thực phẩm tốt

Đối với đất nước như Việt Nam có khí hậu nóng ẩm quanh năm thì việc bảo quản thực phẩm, sản phẩm trong môi trường đông lạnh là nhu cầu hết sức cần thiết và không thể bỏ qua. Nhiệt độ càng cao thì thời gian phân hủy của thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm trở nên nhanh hơn, phẩm chất sản phẩm dễ dàng bị biến đổi theo chiều hướng xấu. Thực phẩm lập tức rơi vào trạng thái bị ôi thiu, mỹ phẩm, dược phẩm sẽ bị chảy nước, mốc,… nếu sản phẩm không được bảo quản trong nhiệt độ làm lạnh thích hợp .

lap-dat-kho-lanh-3

Có thể tùy biến theo ngân sách

Kho lạnh đa phần được lắp đặt theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng, của doanh nghiệp . Tùy nhu cầu của mỗi đơn vị mà diện tích và sức chứa của kho lạnh có thể đạt tới hàng chục tấn. Kho lạnh càng lớn thì càng hiện đại thì chi phí vận hành càng giảm. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ về điện năng sử dụng. Đồng thời khách hàng có thể tối ưu hóa không gian sử dụng, tiện lợi cho việc bốc dời hàng hóa.

Phân loại lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, như mục đích sử dụng, nhiệt độ, kích thước, vị trí,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bốn loại lắp đặt kho lạnh phổ biến nhất, đó là:

Kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh công nghiệp là loại kho lạnh có quy mô lớn, được dùng để bảo quản các sản phẩm công nghiệp, như thuốc, vacxin, doanh nghiệp có lượng hàng lưu trữ lớn. Kho lạnh công nghiệp thường có nhiệt độ từ -40°C đến 10°C, tùy theo tính chất và yêu cầu của sản phẩm, vật tư kho lạnh được sử dụng. Kho lạnh công nghiệp có thể được xây dựng tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất,….

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là loại kho lạnh có quy mô trung bình, được dùng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm, như rau củ, trái cây, thịt, sữa, trứng, v.v. Kho lạnh bảo quản thực phẩm thường có nhiệt độ từ -18°C đến 10°C, tùy theo loại và thời gian bảo quản của sản phẩm. Có thể lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, v.v.

Kho lạnh bảo quản hải sản

Kho lạnh bảo quản hải sản là loại kho lạnh có quy mô nhỏ, được dùng để bảo quản các sản phẩm hải sản, như cá, tôm, cua, ốc, v.v. Kho lạnh bảo quản hải sản thường có nhiệt độ từ -25°C đến -40°C, tùy yêu cầu và vật tư được sử dụng. Kho lạnh bảo quản hải sản có thể được xây dựng tại các cảng, chợ, nhà hàng, v.v.

Kho lạnh bảo quản mini

Kho lạnh bảo quản mini thường có nhiệt độ từ -10°C đến 10°C. Kho lạnh bảo quản mini là loại kho lạnh có quy mô nhỏ nhất, được dùng để bảo quản các sản phẩm nhỏ lẻ, như kem, bánh, nước giải khát,… cho các cửa hàng, quán ăn, gia đình, v.v.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp đặt kho lạnh

Có nhiều yếu tố chi phối, ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt kho lạnh cho khách hàng. Tùy vào giá vật tư kho lạnh và nhu cầu của khách hàng, công suất sử dụng, mục đích sử dụng, sản phẩm bảo quản, địa hình mà giá thành lắp đặt kho lạnh cao hay thấp. Sau đây là những yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến báo giá lắp đặt kho lạnh:

Chất liệu vỏ kho lạnh

Vỏ kho lạnh là yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí lắp đặt kho đông lạnh. Nhìn chung trên thị trường hiện nay có 2 loại vỏ kho đông lạnh

+ Vỏ EPS có tỷ trọng 18 – 25 kg/m3

+ Vỏ PU có tỷ trọng 45 – 48 kg/m3

lap-dat-kho-lanh-7

Tỷ trọng của chất liệu vỏ kho lạnh quyết định đến khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt của kho đông lạnh. Vỏ PU được đánh giá là chất lượng hơn vỏ EPS nên nó có giá thành cao hơn. Chất liệu PU thường được dùng để làm vỏ kho lạnh phục vụ lĩnh vực y tế,….còn chất liệu EPS được dùng là vỏ kho lạnh dân dụng, kho mát,….

>>>> Xem thêm ưu điểm của vỏ EPS tại: https://sieuthikholanh.com/panel-eps-la-gi.html

Cửa kho lạnh

 • Kích thước: tùy theo nhu cầu của khách hàng mà cửa kho lạnh có nhiều kích cỡ khác nhau. Trong khi đó kích cỡ của kho lạnh ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt. Trong cùng một module kho lạnh, kích thước cửa kho lạnh khác nhau thì giá thành lắp đặt cũng thay đổi.
 • Chất liệu: đa phần cửa kho lạnh được làm từ chất liệu inox. Inox được dùng để chế tạo cửa kho lạnh có hai loại đó là inox 304 hay 201. Trong một module kho lạnh, tùy chất liệu inox mà khách hàng chọn giá lắp đặt kho đông lạnh cũng khác nhau.
 • Kiểu thiết kế: có hai hình thức trong việc thiết kế cửa kho lạnh đó là kiểu mở bản lề và kiểu mở trượt ngang trong. Cùng một module kho lạnh có diện tích, công suất, chất liệu như nhau, kiểu mở cửa quyết định đến giá thành.

Hệ thống máy lạnh trong lắp đặt kho lạnh

Hệ thống máy kho lạnh có chức năng rất quan trọng. Hệ thống máy này đóng vai trò là trung tâm vận hành kho lạnh. Toàn bộ hệ thống máy này quyết định hơn 50% bảng giá lắp đặt kho lạnh.

lap-dat-kho-lanh-2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lạnh có xuất xứ từ nhiều quốc gia tiên tiến khác nhau với đa dạng công suất, mẫu mã, tính năng. Do đó, giá hệ thống máy lại phụ thuộc vào model máy, kiểu máy, thương hiệu,

Cách tính toán để thi công kho lạnh công nghiệp phù hợp

Để thi công kho lạnh công nghiệp phù hợp và khai thác hiệu quả, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng của kho lạnh, như loại sản phẩm, số lượng, thời gian bảo quản, tiêu chuẩn chất lượng,…
 • Lựa chọn kích thước và hình dạng của kho lạnh, sao cho phù hợp với không gian và ngân sách có sẵn, đồng thời đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.
 • Lựa chọn vật liệu và thiết bị của kho lạnh, sao cho phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm mong muốn, đồng thời đảm bảo độ bền và an toàn.
 • Lựa chọn đơn vị thi công và bảo hành của kho lạnh, sao cho có kinh nghiệm và uy tín, đồng thời đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.
 • Theo dõi và kiểm tra quá trình thi công và vận hành của kho lạnh, sao cho đúng quy trình tiêu chuẩn, đồng thời đảm bảo bảo trì và sửa chữa kịp thời.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu? Siêu thị kho lạnh – lựa chọn hàng đầu

Lắp kho lạnh chuyên nghiệp là một việc không hề đơn giản. Để thực hiện bạn cần có đội ngũ kỹ thuật không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải giàu kinh nghiệm. Một khi có tay nghề và kinh nghiệm mới có thể đảm bảo được việc lắp đặt kho lạnh đạt chất lượng. Từ đó mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, đồng thời rút ngắn thời gian thi công lắp đặt kho lạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí. 

Để lắp đặt được một kho lạnh đúng chuẩn, sử dụng được, đáp ứng đúng nhu cầu, bền bỉ, vận hành tốt, tiết kiệm chi phí thì bạn phải chọn đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh uy tín, được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn.

Siêu thị Kho Lạnh một trong những đơn vị hân hạnh được khách hàng tin yêu và có đủ uy tín, năng lực thực hiện việc thi công, lắp đặt kho lạnh chất lượng cao. Tính đến thời điểm hiện nay chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm kho lạnh lớn nhỏ trên khắp cả nước.

lap-dat-kho-lanh-7

Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng, siêu thị Kho Lạnh luôn tiết giảm chi phí đến mức thấp nhất giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Chính sự báo giá chi tiết, cạnh tranh đã phần nào tạo nên uy tín cho chúng tôi. Mặc dù giá thấp hơn đối thủ nhưng kết cấu, thiết kế và quy trình thi công luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Chúng tôi thực hiện đúng như cam kết với khách hàng không bớt xén, thay đổi vật tư, thiết bị, không bỏ qua các bước thực hiện, cắt cử nhân viên kỹ thuật tay nghề cao thực hiện. Siêu thị Kho lạnh không chỉ mang đến cho khách hàng những lợi ích về giá, chất lượng dịch vụ thi công, vận hành, mà chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, hậu mãi rất tốt.

>>>> Xem thêm: Bảng báo giá kho lạnh chi tiết mới nhất 2022

Lý do bạn nên hợp tác với siêu thị Kho Lạnh

Bạn nên chọn siêu thị Kho Lạnh vì chất lượng và uy tín của chúng tôi đã được khách hàng kiểm chứng và công nhận bằng việc họ phản hồi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm đạt chuẩn

Chúng tôi chuyên cung cấp kho lạnh, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh cấp đông, kho đông lạnh các loại với nhiệt độ cài đặt từ – 50 độ C đến + 20 độ C…theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 1. Sản phẩm kho lạnh của chúng tôi được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn của HACCP
 2. Sử dụng vật liệu vỏ kho, cách nhiệt chất lượng cao đúng chuẩn châu Âu. Đảm bảo không để tình trạng thất thoát nhiệt, tổn hao điện năng xảy ra.
 3. Thiết kế lắp đặt dàn lạnh kiểu treo trần và xả đá bằng điện trở.

Kho lạnh được điều khiển bởi tủ điện động lực. Tủ điện này được lắp bên ngoài kho lạnh. Luôn hiển thị các thông số về nhiệt độ, độ ẩm. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và vận hành. Nếu kho lạnh gặp sự cố hư hỏng khách hàng cũng không khó để nhận biết.

lap-dat-kho-lanh-1

Ngoài ra khách hàng có thể vận hành kho lạnh từ xa thông qua việc kết nối phần mềm Ecapro (thiết bị theo dõi nhiệt độ) với máy tính bàn, laptop, điện thoại. Khách hàng chỉ cần có một trong các thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại và mạng internet là có thể cài đặt nhiệt độ giới hạn.

Lắp đặt kho lạnh dịch vụ tốt

Cung cách phục vụ của nhân viên siêu thị Kho Lạnh hết sức lịch sự, tận tình. Thêm vào đó chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi rất tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được báo giá kho lạnh tốt nhất và những lợi ích to lớn siêu thị Kho Lạnh dành tặng khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

 • Địa chỉ: Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Điện Thoại : 02462543777
 • Hotline: 0377.777.753
 • Website: https://sieuthikholanh.com/
 • Email: [email protected]
0926381999