Showing all 12 results

Siêu thị kho lạnh công nghiệp với những mẫu kho lạnh cao cấp, chất lượng được thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Click để xem ngay.


Kho lạnh công nghiệp được xem là một trong những vật dụng quan trọng, đem đến nhiều chức năng trong việc bảo quản các vật dụng, sản phẩm hàng hóa. Hiện nay, nhu cầu lắp đặt, thi công kho lạnh khá cao nhưng sự hiểu biết của người dùng về sản phẩm này thì lại rất hạn chế.
Bài viết sau đây, Biển Bạc Group sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này. 

kho-lanh-cong-nghiep-7

Kho lạnh là gì và nhu cầu sử dụng kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh là sản phẩm được sử dụng trong việc bảo quản nông sản, thủy hải sản, các thực phẩm….có chức năng tương tự như tủ lạnh là để bảo quản và lưu giữ các loại hàng hóa tươi sống được lâu hơn, đảm bảo về độ tươi cũng như cam kết không có sự thay đổi về hiệu quả và chức năng sản phẩm. Hiện nay, dòng sản phẩm này được thiết kế riêng với kiểu dáng và kích thước lớn hơn nhiều, phục vụ cho ngành công nghiệp và sản xuất hàng hóa, đáp ứng được nhu cầu tối đa của những người sử dụng.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng nâng cao và phát triển, kỷ nguyên 4.0 bùng nổ với sự phát triển kinh tế vượt bậc. Việt Nam được xem là quốc gia sản xuất hàng hóa đa dạng để cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước.

Do đó, nhu cầu về việc bảo quản hàng hóa, xuất khẩu nông sản, thủy hải sản tăng cao đột biến trong nhiều năm qua. Để đem đến chất lượng hàng hóa tốt nhất, lưu giữ nguồn thực phẩm tươi ngon và đáp ứng được đúng tiêu chuẩn, cần sử dụng kho đông lạnh công nghiệp để bảo quản.

kho-lanh-cong-nghiep-1

Chính vì những yếu tố này mà nhu cầu về việc thi công kho lạnh chuyên nghiệp ngày một phát triển và nâng cao. Rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đến vấn đề lắp đặt kho đông lạnh để bảo quản hàng hóa theo hướng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu về chất lượng sản phẩm ngày càng tăng trong cuộc sống hiện đại.

5 tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Tiêu chuẩn về một kho đông lạnh chất lượng cần có sự hội tụ của nhiều những yếu tố khác nhau như: 

+ Nhiệt độ cần thiết với kho đông lạnh hàng hóa

+ Sức chứa của kho đông lạnh

+ Chất lượng của kho

+ Hiệu quả sử dụng bảo quản sản phẩm bao lâu

+ Đáp ứng năng bảo quản hàng hóa cho từng sản phẩm

>>> Xem thêm: Các loại kho lạnh bảo quản

Có thể thấy, nhu cầu về vấn đề thi công và lắp đặt các loại kho lạnh công nghiệp ngày càng được quan tâm và sử dụng rất nhiều. Đó chính là lý do mỗi chúng ta cần thực hiện theo đúng những tiêu chuẩn chất lượng, cam kết hiệu quả sử dụng lâu dài, 

#2 lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế, thi công kho lạnh

Lưu ý khi chọn đơn vị thi công

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều những doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề thiết kế và thi công các loại kho lạnh chuyên nghiệp. Tại sao không sử dụng những loại kho lạnh sẵn có mà cần có dịch vụ thiết kế riêng?

Thực tế cho thấy, mỗi công ty và doanh nghiệp cung cấp một loại hàng hóa không hề giống nhau. Vì tính chất, đặc điểm bảo quản của mỗi loại hàng hóa có sự chênh lệch đáng kể về nhiệt độ, độ lạnh cần sử dụng để vận chuyển đi đến những địa điểm. Do đó, cần có sự đầu tư trong việc thiết kế, thi công các kho lạnh công nghiệp để đáp ứng về chất lượng bảo quản sản phẩm, đảm bảo hiệu quả của hoạt động sản xuất được diễn ra tốt nhất.

Nếu chọn các dịch vụ thiết kế, thi công kho lạnh chuyên nghiệp sẽ giúp cho mỗi chúng ta có được những quyền lợi đặc biệt. Cụ thể như:

+ Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nhiệt độ chuẩn của từng mặt hàng, sản phẩm hàng hóa để bảo quản sản phẩm trong thời gian lâu nhất.

+ Tiết kiệm được chi phí lắp đặt so với mỗi doanh nghiệp tự thiết kế kho lạnh

+ Thiết kế theo xu hướng riêng, đảm bảo tiết kiệm điện năng cho người sử dụng

+ Dễ dàng sắp xếp và lưu giữ hàng hóa một cách tối ưu nhất

+ Có quy chuẩn cụ thể, chất lượng kho đông lạnh được đảm bảo, dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh khi có nhu cầu

>>> Bảng báo giá kho lạnh chi tiết tại: https://sieuthikholanh.com/bang-bao-gia-kho-lanh.html

kho-lanh-cong-nghiep-10

+ Lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa, đem đến diện tích tối đa, đáp ứng thỏa đáng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp

+ Thi công nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng cho các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn

+ Cam kết chất lượng vượt trội, lưu trữ hàng hóa tốt, đảm bảo việc vận chuyển trong và ngoài nước dễ dàng

+ Giữ được độ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm hàng hóa theo đúng mong muốn của doanh nghiệp.

Lưu ý khi chọn địa điểm lắp đặt kho lạnh

Chúng ta đều thấy rằng, các mặt hàng về sản xuất nông sản, thủy hải sản và các sản phẩm công nghiệp rất cần đến bảo quản hàng hóa trong nền nhiệt độ lạnh. Với số lượng ngày càng cao, doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm địa chỉ thiết kế, thi công kho lạnh chất lượng.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, muốn chọn lựa những nơi lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp chất lượng, cần dựa vào những tiêu chí cụ thể như:

+ Đơn vị lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt.

+ Là đối tác của nhiều những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước

kho-lanh-cong-nghiep-5

+ Có đội ngũ các nhân viên thi công chuyên nghiệp, tư vấn tận tình cho khách hàng

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, thường xuyên thực hiện bảo quản kho lạnh

+ Đảm bảo quyền lợi của người sử dụng bằng cách vệ sinh, cấp thẻ bảo hành cho những dự án đã thi công

+ Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng khi có những vấn đề bất trắc xảy ra.

Cần dựa theo những tiêu chí trên để nhanh chóng chọn ra được những địa điểm thi công kho đông lạnh công nghiệp chất lượng nhất.

Kho đông lạnh công nghiệp tại Biển Bạc Group

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những địa điểm thiết kế, thi công kho lạnh chuyên nghiệp. Rất khó để quý khách hàng lựa chọn được địa điểm chất lượng.

Dịch vụ thiết kế và thi công kho lạnh chuyên nghiệp của Biển Bạc sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất về vấn đề bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Đặc biệt hơn, khi sử dụng các dịch vụ về lắp đặt, thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Biển Bạc, khách hàng sẽ được những quyền lợi cực kỳ đặc biệt như:

+ Tư vấn và thiết kế kho lạnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp

+ Lắp đặt các loại kho lạnh theo đúng kích cỡ 

+ Bảo dưỡng kho lạnh 

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm được bảo quản tối ưu nhất

+ Cam kết thời gian lâu dài, hiệu quả sử dụng vượt trội

+ Đem đến mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Biển Bạc cam kết đem đến chất lượng vượt trội, đáp ứng đúng và đủ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

thi-cong-kho-lanh-11

Tùy theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp mà dịch vụ thi công kho lạnh Biển Bạc sẽ thiết kế cho từng gói riêng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như bảo quản hàng hóa tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về kho lạnh, sự cần thiết của thiết kế kho lạnh công nghiệp cũng như địa chỉ uy tín cho mỗi doanh nghiệp lựa chọn. Đừng quên liên hệ Hotline: 0377.777.753 - 0246.2543.777

0926381999