Bảo Quản Su Su Tăng Thời Gian Bảo Quản Duy Trì Độ Tươi Mới

kho lạnh bảo quản su su

Bạn có biết rằng kho lạnh không chỉ là nơi lý tưởng để bảo quản thực phẩm, mà còn làm tăng thời gian bảo quản và duy trì độ tươi mới của các loại rau củ? Một trong những loại rau củ phổ biến mà kho lạnh có thể giữ tươi mát lâu dài là su su. Với những phương pháp đúng đắn, bạn có thể tận dụng kho lạnh bảo quản su su một cách hiệu quả, giúp bạn có nguyên liệu sạch và tươi ngon cho các món ăn mùa hè sảng khoái. Hãy cùng Điện Lạnh Biển Bạc khám phá cách thức chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu về kho lạnh bảo quản su su

kho lạnh bảo quản su su
Tìm hiểu về kho lạnh bảo quản rau củ

Hiện nay, kho lạnh bảo quản rau củ đang được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn nhất. Đáng chú ý là trong việc bảo quản các loại rau quả. Sử dụng kho lạnh bảo quản rau quả sẽ giúp hoa quả có chất lượng tốt và bảo đảm trong một thời gian dài. Hoa quả và các sản phẩm rau củ quả sạch cần được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ 0 oC đến 5 oC sẽ giúp hàng luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng không bị hỏng do ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.

Su su là một loại thực  phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và đang là mặt hàng xuất khẩu chủ lực đem lại lợi nhuận cũng như giá trị cao cho các hộ nông dân và các công ty nông sản do đó việc bảo quản rau su su một cách hiệu quả cũng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của các hộ gia đình. Để bảo quản rau su su chất lượng nhất chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm kho lạnh bảo quản rau su su. Được thiết kế với độ bền cao và khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng, kho lạnh của chúng tôi bảo đảm sẽ giữ được sản phẩm su su luôn tươi ngon và chất lượng.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản su su

Kho lạnh không chỉ là nơi lý tưởng để bảo quản su su mà còn là một hệ thống chuyên biệt với các tính năng đặc biệt nhằm duy trì sự tươi mát và dinh dưỡng của sản phẩm.

Với khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác và điều chỉnh độ ẩm phù hợp, kho lạnh giúp ngăn chặn sự hỏng hóc và bảo vệ su su khỏi những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường bên ngoài.

Hệ thống lưu thông không khí trong kho lạnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì môi trường bảo quản lý tưởng. Kết hợp với cấu trúc cách nhiệt và chắc chắn, kho lạnh tạo ra một không gian an toàn và ổn định cho su su, giúp sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên và chất lượng cao suốt thời gian dài.

Do đó, việc sử dụng kho lạnh để bảo quản su su không chỉ là giải pháp hiệu quả mà còn là cam kết đảm bảo sự tươi ngon và an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Xem thêm>>Cách Bảo Quản Nem Chua Trong Kho Lạnh Tươi Ngon, Hấp Dẫn

Cách bảo quản rau su su hiệu quả nhất

kho lạnh bảo quản su su
Cách bảo quản rau su su hiệu quả nhất

Đầu tiên bạn chú ý để bảo quản su su một cách tốt nhất và để rau được tươi lâu thì bạn lưu ý lên bảo quản ở nhiệt độ từ 1-4 độc C. Vì đây là một nhiệt độ thích hợp để bảo quản do diệt được khuẩn và nấm mốc hiệu quả. Nếu trến 4 độ C sẽ là điều kiện cho vi khuẩn phát triển, tuy nhiên dưới 1 độ C thì rau sẽ bị đóng băng, nhanh hỏng.

Không được rửa trước khi đem su su vào kho lạnh: Vì khi rửa su su rồi đem vào kho lạnh thì su su đã ngấm nước và dễ bị biến màu và hư hỏng

Dùng túi nilon: Đa số khi bảo quản các loại rau thì độ ẩm thích hợp nhất là từ 80-95% nhưng độ ẩm trong tủ lạnh hay kho lạnh thì không bao giờ đạt đến mức cao nhỉ vậy chỉ khoảng 65% chính vì thế việc bỏ rau su su vào túi nilon trước khi cho vào tủ lạnh sẽ giúp giữ được độ ẩm cho rau su su.

Xem thêm>>Cách Kho Lạnh Bảo Quản Cherry Của Bạn Luôn Tươi Ngon

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng uy tín Hà Nội

Điện Lạnh Biển Bạc là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp, bên cạnh đó chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật có thể khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn chi phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

  • Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mã số thuế:  0106802243
  • Đường dây nóng: 0926 381 999
0926381999