Bảo Quản Lươn Tại Kho Lạnh Giải Pháp Hiệu Quả Nâng Cao Chất Lượng

Kho lạnh bảo quản lươn

Khi ngành nông nghiệp đang ngày càng phát triển, việc bảo quản sản phẩm nông sản như lươn trở nên ngày càng quan trọng. Trong xu thế này, kho lạnh bảo quản lươn không chỉ là một giải pháp hiệu quả mà còn là bước tiến quan trọng giúp nâng cao chất lượng và giá trị thương mại của sản phẩm. Cùng Điện Lạnh Biển Bạc tìm hiểu dưới bài viết này nhé. 

Bảo quản lươn tại kho lạnh

Kho lạnh bảo quản lươn

  • Nhiệt Độ Ổn Định: Kho lạnh đảm bảo rằng nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ, giúp ngăn chặn sự phân hủy và giữ cho lươn luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Bảo Quản Dài Hạn: Kỹ thuật kho lạnh cho phép lươn được bảo quản trong thời gian dài mà không làm mất chất lượng thịt hay giảm giá trị dinh dưỡng.
  • Lợi Ích của Kho Lạnh Bảo Quản Lươn:
  • Giữ Nguyên Chất Lượng: Sự ổn định về nhiệt độ và môi trường trong kho lạnh giúp giữ nguyên chất lượng của lươn, từ hình thức đến hương vị.
  • Thị Trường Quốc Tế: Bảo quản lươn bằng kho lạnh mở ra cơ hội xuất khẩu lươn sang các thị trường quốc tế, làm tăng giá trị thương mại và thu nhập cho nông dân.

Những biến đổi trong quá trình bảo quản lươn

Biến đổi hóa học : vì lươn chưa rất nhiều đạm, nên nếu dữ gìn và bảo vệ không tốt thì trong quy trình dữ gìn và bảo vệ đạm trong lươn sẽ bị đổi khác và tạo ra NH3. Ở – 20 ˚ C chất đạm bị đông lại và sau 6 tháng có bị phân giải nhẹ .

Biến đổi do vi sinh vật : khi hạ nhiệt độ đến điểm ngừng hoạt động vi sinh vật hoạt động chậm lại. Xuống đến – 10 ˚ C thì phần đông vi sinh vật không hoạt đông nữa nhưng lên men nấm mốc chưa bị ức chế. Do đó phải hạ nhiệt độ xuống nữa và – 20 đến – 25 ˚ C mới là nhiệt độ bảo đảm an toàn để dữ gìn và bảo vệ lươn thương phẩm.

Xem thêm>>Kho Lạnh Bảo Quản Cua Tươi Ngon, Chất Lượng- Điện Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh bảo quản lươn

Kho lạnh bảo quản lươn

Có một điểm rất đáng chú ý quan tâm khi dữ gìn và bảo vệ lươn đó là : ở nhiệt độ – 1 đến – 5 ˚ C thì gần như hầu hết nước tự do trong tế bào đã đóng đá. Nếu lạnh đông chậm thì những tinh thể đá sẽ to, cạnh sắc và phá vỡ những tế bào vi sinh vật mạnh nhất ở quy trình tiến độ này. Tuy nhiên điều này cũng ảnh hưởng tác động đến chất lượng của mẫu sản phẩm. Và sau khi sét 1 cách toàn diện và tổng thể, người ta thấy rằng khi dữ gìn và bảo vệ lươn tốt nhất là nên sử dụng chiêu thức lạnh đông nhanh .

Thời gian dữ gìn và bảo vệ lươn cũng không lâu như những loại thủy hải sản khác mà chỉ hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ từ 2 – 3 tháng. Nhiệt độ trong kho là – 20 đến – 25 ˚ C và nhiệt độ là 90 % .

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng uy tín Hà Nội

Điện Lạnh Biển Bạc là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp, bên cạnh đó chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật có thể khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn chi phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

  • Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mã số thuế:  0106802243
  • Đường dây nóng: 0926 381 999

Xem thêm>>Lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng cần những gì?

0926381999