Lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng cần những gì?

Ở Việt Nam, mọi khách hàng luôn muốn lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chúng tôi cũng mong muốn mọi khách hàng của mình làm kho lạnh với giá rẻ nhất!

Những điều cần biết về kho lạnh giá rẻ

Kho lạnh giá rẻ là tên gọi tắt của công trình kho lạnh được xây dựng với giá thành rẻ. Là mục tiêu chung của mọi khách hàng và nhà thầu. 2 bên sẽ cùng trao đổi để lựa chọn các cụm máy kho lạnh, vật tư kho lạnh phù hợp. Từ danh sách các thứ cần thiết sẽ có được khoảng giá áp dụng cho từng loại. Tổng các khoản trên sẽ là chi phí lắp đặt kho lạnh. Vậy để lắp đặt kho lạnh cần có giá các cụm máy, vật tư… liệt kê trên giá rẻ.

Những điều cần biết khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Chúng tôi không khuyến khích quý vị lựa chọn máy móc, vật tư kho lạnh cũ để làm kho lạnh. Bởi lẽ đây không phải là cách hay để doanh nghiệp quý vị phát triển. Mà là đang tận dụng quá mức các dịch vụ để phù hợp với tài chính của mình. Nếu quý doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài, hãy lựa chọn chất lượng!

Lựa chọn cụm máy kho lạnh giá rẻ

Cụm máy kho lạnh bao gồm cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh kho lạnh. Là bộ phận quan trọng và chiếm giá trị cao nhất so với tổng công trình kho lạnh.

Thường Điện Lạnh Biển Bạc, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị chọn mua cụm máy kho lạnh Sungjin. Bởi chúng tôi muốn lựa chọn cụm máy chất lượng và hiệu quả tới quý vị. Hiện tại chúng tôi đang độc quyền phân phối máy này tại Việt Nam. Nên sẽ có giá xuất xưởng và luôn có sẵn hàng giao tới tận công trình cho quý vị.

Nhiều khách hàng lựa chọn các cụm máy Trung Quốc hoặc tự mua rồi xây dựng lên sẽ có giá thành rẻ. Nhưng xét cho cùng rẻ hơn 10-50 triệu mà sử dụng ít hơn 1 2 năm. Trong quá trình sử dụng rất dễ bị hư hỏng. Làm hàng hóa bảo quản bên trong hỏng thì xác định thiệt hại rất lớn.

Cụm máy kho lạnh

Lựa chọn vật tư kho lạnh giá rẻ

Vật tư kho lạnh bao gồm panel vỏ kho lạnh, cửa kho lạnh và các thiết bị khác như tủ điều khiển. Đối với các khách hàng thích sử dụng hàng rẻ. Chúng tôi sẽ hướng quý vị tới các vật tư sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiều có vật tư chúng tôi cung cấp có giá thành cao hơn một chút nhưng chất lượng và hình thức lẫn hiệu quả bảo quản ưu việt hơn. Quý vị đắn đo suy tính có nên đầu tư thêm một chút nhưng hiệu quả và hào nhoáng hơn không.

Hiện tại, Biển Bạc đang là đơn vị cung cấp Panel Hàn Quốc chuẩn giá gốc 100%. Thường chỉ mất 1 tuần để panel về tới tận công trình. Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều công trình sử dụng Panel Hàn Quốc. Chắc hẳn quý vị tham khảo xong sẽ thấy được được sự khác biệt giữa panel hàn quốc và panel Việt Nam.

 

Lựa chọn nhà thầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ uy tín

Việc lựa chọn nhà thầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ uy tín cực kỳ quan trọng. Khác với các tiêu chí lựa chọn để có giá thành rẻ được liệt kê phía trên. Lựa chọn nhà thầu để gửi gắm công trình kho lạnh là điều cần phải suy xét kỹ. Bởi vật tư máy móc suy cho cùng cũng là vấn đề kho lạnh. Còn đối với nhà thầu là vấn đề bảo hành bảo trì, chăm sóc khách hàng lâu dài…

Công ty Biển Bạc là nhà thầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ uy tín, hoạt động với lợi ích khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy chúng tôi ngoài tư vấn báo giá lắp đặt kho lạnh giá rẻ cho quý vị. Còn cho quý vị thấy được sự nhiệt tình và chăm sóc khách hàng tốt, ổn định của chúng tôi.

Một lợi thế lớn của chúng tôi đó là các công trình kho lạnh chúng tôi đã hoàn thiện bàn giao cho khách hàng rải khắp mọi tỉnh thành. Quý vị có thể tới tham khảo các công trình này trước để nắm qua chất lượng kho lạnh chúng tôi.

0926381999