Đảm bảo chất lượng sản phẩm với kho lạnh bảo quản xúc xích

Cuộc sống hiện đại, tiện lợi ngày nay cho ra đời nhiều đồ ăn nhanh. Trong đó xúc xích là món ăn được các bạn trẻ yêu thích nhất. Tuy nhiên, xúc xích được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau. Trong đó có thịt tươi sống, chính vì thế việc bảo quản là vô cùng quan trọng. Giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp đó là sử dụng kho lạnh bảo quản xúc xích.

 xúc xích

Vì sao cần lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích?

Trữ lượng lớn cần phải bảo quản

Ngày nay, xúc xích là thực phẩm quen thuộc. Được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon. Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này để sản xuất. Hơn hết, thực phẩm này được sản xuất ra với số lượng lớn, không thể xuất đi hết một lúc. Chính vì thế, nó cần được bảo quản để không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hương vị của xúc xích.

Nguyên liệu đa dạng, nguyên liệu tươi

Nguyên liệu chính để làm xúc xích bao gồm thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt mỡ cùng với một số hương vị khác và muối, nước, đường,… Hơn hết, các nguyên liệu tươi cần được bảo quản để không bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng của xúc xích cũng như sức khỏe của người tiêu dùng khi ăn phải.

Các yêu cầu cơ bản của một kho lạnh bảo quản xúc xích

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo quản thực phẩm. Chính vì thế, chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản xúc xích sao cho phù hợp với mục đích cũng như thời gian muốn bảo quản. Nhiệt độ mà xúc xích được bảo quản tốt nhất là 5 đến 10 độ C. Với nền nhiệt độ này chúng ta hoàn toàn có thể bảo quản xúc xích trong khoảng 40 ngày.

Nên lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích ở đâu?

 

 kho lạnh bảo quản xúc xích

Nếu bạn đang trong hành trình tìm kiếm một địa chỉ để lắp đặt kho lạnh thì Biển Bạc – địa chỉ cung cấp hệ thống kho lạnh chuyên dụng cho nhiều lĩnh vực: thủy sản, hải sản, xúc xích, nông sản uy tín nhất chúng ta có thể sử dụng. Điểm khác biệt của Biển Bạc so với các địa chỉ khác:

Nhận lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu của doanh nghiệp

Biển Bạc luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm ưng ý 1 sẽ nhiệt tình tư vấn và quý khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ một phí tư vấn nào.

Bảo trì hàng tháng cho doanh nghiệp

Khách hàng khi sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản xúc xích tại Biển Bạc sẽ nhận được một thẻ bảo hành. Trong thời gian bảo hành, mọi người sẽ được kiểm tra, sửa chữa. Ngoài ra còn được thay thế một số thiết bị hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Biển Bạc tiến hành bảo trì hàng tháng cho hệ thống kho lạnh giúp chủ đầu tư kiểm soát tốt tình trạng kho đang sử dụng và kịp thời điều chỉnh.

Giá cả cạnh tranh

Các sản phẩm đặc biệt là kho lạnh bảo quản ở Biển Bạc được nhập khẩu chính hãng, không phải qua trung gian nên cam kết đến tay người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt là với một số doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng số lượng lớn kho lạnh bảo quản xúc xích chắc chắn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với mức giá hợp lý. Từ đó các doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho ngân sách của công ty.

 

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đa dạng mới hiện đại, tiện lợi của Biển Bạc tại website:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999