Biển bạc -Công ty chuyên thi công kho lạnh chuyên nghiệp

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh sản phẩm đông lạnh? Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ thi công kho lạnh chuyên nghiệp đảm bảo cả về mặt chất lượng và mẫu mã của sản phẩm nhưng chưa chọn được một cái tên phù hợp. Chúng tôi mang đến cho bạn một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hiện nay: Công ty cổ phẩn cơ điện lạnh Biển Bạc. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn Biển Bạc.

Biển bạc -Thương hiệu chuyên thi công kho lạnh chuyên nghiệp

                                               Kho lạnh – một trong những sản phẩm của dịch vụ kho lạnh Biển Bạc

Dịch vụ kho lạnh đa dạng

Hiện tại, dịch vụ kho lạnh chuyên nghiệp tại Biển Bạc đang được cung cấp khá đa dạng. Mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn cũng như đáp ứng tối ưu nhu cầu tối đa của thị trường. Trong đó, các dịch vụ trọng điểm là cung cấp hệ thống kho lạnh các loại, dịch vụ thu mua kho lạnh thanh lý. Ngoài ra còn có dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp,dịch vụ sửa chữa kho lạnh…

sua-may-lanh-cong-nghiep

Không chỉ mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng như kho lạnh mà Biển Bạc còn cung cấp dịch vụ theo sát quá trình của người sử dụng. Trong đó, hệ thống sản phẩm được cung ứng tại Biển Bạc mà bạn có thể tham khảo thêm như:

Công ty có tiếng trên thị trường thi công kho lạnh chuyên nghiệp

Biển Bạc là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho lạnh. Phạm vi hoạt động trên khắp đất nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao. Thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Do đó, đơn vị này đã trở thành đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên thị trường. Các sản phẩm của Biển Bạc đều nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Châu Âu… Trong đó, các sản phẩm kỹ thuật đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và công nghệ cao.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng là một trong những điểm cộng rất lớn. Giúp Biển Bạc chiếm trọng cảm tình của các doanh nghiệp, ngay cả với những đơn vị khó tính nhất. Lấy lợi ích khách hàng làm đầu,Biển Bạc xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Thấu hiểu sản phẩm cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Họ sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp.

Cam kết vững chắc về thời gian thi công

Sau khi thống nhất với khách hàng về thiết kế cũng như quy mô kho lạnh.Biển Bạc sẽ tiến hành thi công. Khi đã ký kết vào hợp đồng, Biển Bạc cam kết đảm bảo tiến độ thi công với chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Tùy vào quy mô kho lạnh mà chúng tôi sẽ đưa ra những cam kết về thời gian khác nhau. Và ở bất cứ giai đoạn nào, Biển Bạc cũng thực hiện nghiêm túc, khắt khe dựa trên các tiêu chuẩn lao động.

 thi công kho lạnh chuyên nghiệp

                                                                                 Dịch vụ thi công kho lạnh

Chi phí hợp lý cho dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp 

Khi trở thành đối tác của Biển Bạc, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt. Với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi, đồng thời có chiết khấu % với báo giá vô cùng hợp lý.

Cơ hội nhận ưu đãi sẽ tăng lên khi các khách hàng trở thành người đồng hành quen thuộc của Biển Bạc. Đối với các doanh nghiệp thì việc lắp đặt kho lạnh chắc chắn không chỉ có một mà số lượng kho có thể lên tới vài chục tùy theo quy mô. Dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại con số báo giá cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999