Kích thước máy lạnh âm trần Daikin và ưu, nhược điểm về thiết bị này

Ngày nay, hầu hết tại các siêu thị, công ty hay nhà hàng lớn đều được lắp đặt các thiết bị máy lạnh, điều hòa. Điều này nhằm tạo không gian thoải mái cho khách mua sắm hay nhân viên làm việc. Bài viết sau đây xin chia sẻ đến bạn thiết bị máy lạnh âm trần Daikin cũng như ưu điểm, nhược điểm, kích thước máy lạnh âm trần một cách chi tiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Máy lạnh âm trần Daikin có những ưu điểm, nhược điểm gì?

Kích thước máy lạnh âm trần được đánh giá thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp mắt. Trong quá trình sử dụng, máy lạnh sẽ được treo chìm trong tường (gắn trên cửa ra vào hay trần nhà …) khá tiện lợi.

Những lợi ích của máy lạnh âm trần Daikin

Được người dùng lựa chọn khá phổ biến hiện nay, điều hòa máy lạnh âm trần đem lại những lợi ích bao gồm:

+ Thiết kế kích thước máy lạnh âm trần với nhiều kích cỡ khác nhau cùng nhiều thương hiệu, công suất cho người dùng lựa chọn.

may-lanh-am-tran-duoc-su-dung-kha-pho-bien+ Quá trình sử dụng không phát ra tiếng ồn lớn, không khí lạnh được phần bổ đều trong không gian rộng lớn. Khả năng làm mát của thiết bị được đánh giá cao.

+ Khi lắp đặt khá gọn gàng, không phô trương làm ảnh hưởng đến mỹ quan của phòng.

+ Người dùng có thể dễ dàng bảo trì, tiếp cận và sửa chữa khi thiết bị phát sinh vấn đề.

+ Tiết kiệm năng lượng điện, có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ gian phòng.

Nhược điểm của thiết bị máy lạnh âm trần

Thiết bị điều hòa, máy lạnh âm trần nếu sử dụng trong các gian phòng lớn thì sẽ phát huy tác dụng xử lý nhiệt ẩm khá tốt. Tuy nhiên, đối với các khách sạn, công sở có không gian nhỏ không cần công suất lớn thì hệ thống này sẽ không thích hợp lắm.

Kích thước máy lạnh âm trần Daikin phổ biến hiện nay

Hiện tại, đối với mỗi hãng thiết kế hay công suất khác nhau thì kích thước máy lạnh âm trần cũng khác nhau. Chính vì thế, việc tính toán từ trước để lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian lắp đặt của bạn là rất cần thiết. Cụ thể đối với hãng Daikin, máy lạnh âm trần có kích thước như sau:

cac-kich-thuoc-cua-may-lanh-am-tran-daikin

Tên thiết bị Daikin FCNQ1313MV1 (1.5HP) Daikin FCNQ21MV1 (2.5HP) Daikin FCNQ26MV1 (3.0 HP) Daikin FCNQ48MV1 (5.0 HP)
Kích thước dàn lạnh 256 x 840 x 840 (mm) 256 x 840 x 840 (mm) 256 x 840 x 840 (mm) 298 x 840 x 840 (mm)
Kích thước mặt nạ 50 x 950 x 950 (mm) 50 x 950 x 950 (mm) 50 x 950 x 950 (mm) 50 x 950 x 950 (mm)
Kích thước dàn nóng 550 x 765 x 285 (mm) 598 x 845 x 300 (mm) 735 x 825 x 300 (mm) 1345 x 900 x 320 (mm)

Điều hòa, máy lạnh âm trần phù hợp sử dụng khi nào?

Các thiết bị máy lạnh, điều hòa âm trần khi lắp đặt thường sẽ thiết kế chìm trong trần nhà. Bởi vậy, với kích thước máy lạnh âm trần như bảng trên, nó sẽ chiếm một khoảng không gian khá lớn trên trần nhà. Như vậy, thiết bị này sẽ thường được sử dụng trong các khoảng không gian, phòng lớn như:

+ Các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini hay trung tâm thương mại lớn …

may-lanh-am-tran-thich-hop-su-dung-o-phong-rong+ Đại sảnh của khách sạn, nhà hàng, quán cafe, văn phòng làm việc …

Cùng với đó, vị trí lắp đặt điều hòa, máy lạnh âm trần cũng sẽ quyết định đến yếu tố hiệu quả hoạt động và sự an toàn cho người dùng.

Hiện tại, Siêu thị Kho Lạnh đang là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam phân phối các sản phẩm chính hãng về thiết bị máy lạnh âm trần, kho lạnh … Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ qua Hotline: 0926.381.999 để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế lắp đặt máy lạnh âm trần sẽ tạo nên không gian độc đáo trong gian phòng, công ty, nhà hàng của bạn và không chiếm nhiều diện tích. Hi vọng những thông tin qua bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về kích thước máy lạnh âm trần cũng như ưu nhược điểm của thiết bị này để có quyết định lựa chọn phù hợp nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn!

>>>> Xem thêm: Lợi ích của việc sử dụng máy lạnh trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926381999