Kho cấp đông là gì? Chi tiết về hệ thống kho cấp đông

Kho cấp đông là một trong những vật dụng quan trọng. Giúp bảo quản và giữ cho hàng hóa được tươi ngon, chất lượng. Theo đó, trong quá trình sử dụng, không ít khách hàng quan tâm và thắc mắc những vấn đề liên quan như báo giá kho cấp đông  có tốt không? Cấu tạo, cách hoạt động và lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm? Cùng Biển Bạc Group khám phá bài viết sau.

Kho cấp đông là gì?

Hệ thống kho lạnh cấp đông chính là vật dụng được dùng để bảo quản. Chứa đựng các loại thực phẩm như rau củ, thịt, hải sản…Phương pháp này được thực hiện bằng cách hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống mức thấp nhất và sau đó đưa vào kho để bảo quản hàng hóa.

So với việc bảo quản lạnh, việc cấp đông giữ được chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất. Ngoài ra, đây là phương pháp cần thiết được ứng dụng trong trường hợp bảo quản thực phẩm có hạn sử dụng ngắn, dễ bị hỏng. Nếu chỉ đưa vào bảo quản theo cách làm lạnh thông thường, thực phẩm sẽ không được đảm bảo, không chất lượng.

Thông thường, một sản phẩm kho lạnh cấp đông đạt chuẩn cần có nhiều những dụng cụ quan trọng như: máy nén, bình tách lỏng hồi nhiệt, bình trung gian, vỏ kho. Khi có đầy đủ các dụng cụ, kho lạnh sẽ được lắp đặt theo đúng yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Ưu điểm của kho lạnh cấp đông như thế nào?

Ngày nay, các doanh nghiệp, công ty sản xuất và kinh doanh các dịch vụ về thực phẩm, các mặt hàng tươi sống đều trang bị kho cấp đông chất lượng và an toàn.

Bên ngoài kho cấp đông

+ Kho lạnh cấp đông có tính an toàn cao, không có chất bảo quản

+ Giúp thực phẩm được tươi ngon và bổ dưỡng

+ Hỗ trợ các nguồn thực phẩm có thể sử dụng quanh năm, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác

+ Thuận tiện và linh hoạt suốt mọi nơi

+ Đảm bảo hàng hóa được sử dụng lâu dài

+ Cam kết hiệu quả sử dụng lâu dài, vượt trội.

Những điều cần biết khi sử dụng kho đông lạnh

Trước khi sử dụng kho lạnh cấp đông, mỗi chúng ta cần hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Đây được xem là một trong những vật dụng cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Mục đích chính của kho cấp đông là dùng để bảo quản sản phẩm khỏi hư hao. Không làm mất đi giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Kho lạnh cấp đông thường có những đặc điểm quan trọng như:

+ Là hệ thống cung cấp sản phẩm cấp đông thuộc block hoặc rời

+ Khay bảo quản các  vật liệu được làm hoàn toàn bằng inox

+ Mỗi kho có khoảng cách và độ hở nhất định. Đảm bảo không khí  được tuần hoàn tốt nhất

+ Nhiệt độ không khí trong buồng đạt khoảng -35 độ C

+ Vị trí đặt kho tốt nhất là dưới nền hoặc trên cao

+ Hoạt động theo phương thức cưỡng bức lưu chuyến trong kho bằng cách xuyên qua những khe hở để tráo đổi nhiệt về hai phía

>>>> Bạn đã tìm được địa chỉ sửa máy lạnh uy tín chưa??

Báo giá kho cấp đông mới nhất 2020

Hiện nay, có nhiều những doanh nghiệp quan tâm đến kho lạnh cấp đông. Đồng thời luôn quan tấm đến giá cả của sản phẩm này. Thông thường, bảng báo giá  kho lạnh cấp đông sẽ còn tùy thuộc vào những yếu tố quan trọng như:

+ Yêu cầu về chất lượng của kho lạnh như thế nào

+ Độ rộng và to của kho

+ Hình dáng, mẫu mã theo yêu cầu

+ Hiệu quả cấp đông sản phẩm hàng hóa

*** Chú ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo! Để được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0377.777.753.

Báo giá kho cấp đông mỗi địa điểm khác nhau sẽ có mức chênh lệch. Theo đó, mỗi chúng ta nên tìm kiếm địa chỉ tin cậy, chất lượng để có được sản phẩm kho lạnh tốt nhất trong quá trình bảo quản hàng hóa cho chính mình và những người xung quanh.

Địa chỉ cung cấp kho lạnh chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những địa chỉ khác nhau để cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng. Với nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, hệ thống kho lạnh Biển Bạc đã ra đời. Đây chính là nơi chuyên thi công, lắp đặt hệ thống các loại kho lạnh cấp đông đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

>>> Xem thêm: Kho lạnh Biển Bạc: Giải pháp bảo quản tiết kiệm, chất lượng

Điểm đặc biệt khi sử dụng sản phẩm của Biển Bạc chính là được tư vấn, thiết kế mẫu kho lạnh theo đúng yêu cầu của từng khách hàng. Hơn hết, mỗi doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ lắp đặt sản phẩm chất lượng, đảm bảo cho việc bảo quản hàng hóa hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vận chuyển trong và ngoài nước.

bên trong kho cấp đông

Đặc biệt hơn,  Biển Bạc còn là nơi chuyên cung cấp, bán kho cấp đông cũ và đã qua sử dụng cho những ai có nhu cầu. Đây là cách để tiết kiệm phần lớn chi phí của các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.

Đến với kho lạnh Biển Bạc, mỗi người sẽ được hỗ trợ, tư vấn. Với chất lượng với đa dạng các mẫu mã khác nhau. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được lựa chọn phù hợp nhất.

0926381999