Thi công kho lạnh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

e

Hiện nay nhu cầu sử dụng kho lạnh, kho đông tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để bảo quản thực phẩm ngày một tăng cao. Có cầu ắt có cung nhiều đơn vị thi công kho lạnh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đã ra đời. Siêu thị Kho Lạnh cũng ra đời trong bối cảnh này. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề; chuyên môn cao, yêu nghề đã từng bước khẳng định vị thế trên thương trường.

e

Siêu thị Kho Lạnh chuyên thi công kho lạnh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Siêu thị Kho Lạnh có bề dày hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên 10 năm. Siêu thị Kho Lạnh tự hào là đơn vị cung cấp; phục vụ quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành lâu dài; từ 3 đến 5 năm cho mọi sản phẩm chúng tôi thi công.

Với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước giúp siêu thị Kho Lạnh dễ dàng, thuận lợi. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu và nơi lắp đặt của quý khách. Mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng, ngân sách khác nhau. Chính vì vậy để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Tối ưu hóa khả năng hoạt động của kho lạnh trước khi lắp đặt. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết, tận tình cho khách hàng.

Các lĩnh vực siêu thị Kho Lạnh chuyên tư vấn lắp đặt kho lạnh

  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản và lâm sản.
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm trong ngành y tế.
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm, siêu thị, nhà hàng.
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản kem, sữa.

kho-lanh

  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản, thịt gia súc, gia cầm các loại
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả.
  • Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.
  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC đến -20ºC, cấp đông -25ºC đến -45ºC.
  • Tư vấn lắp đặt kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng 15ºC đến 2ºC.

Quy trình thi công kho lạnh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Bước 1: Quý khách có nhu cầu thi công kho lạnh TPHCM, thi công kho lạnh tại Đà Nẵng, thi công kho lạnh Hà Nội hãy nhấc máy và gọi vào số hotline 0926381999 của chúng tôi. Ngay lập tức sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn. Nhân viên tư vấn trên cơ sở nắm bắt nhu cầu sẽ tư vấn bạn lựa chọn kho lạnh; phục vụ đúng với mục đích của mình.

Bước 2: Khi khách hàng đồng ý công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại nơi cần lắp đặt kho lạnh để khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với mức giá, số lượng, chất lượng, vật tư, thời gian lắp đặt hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai thực hiện

kho-lanh

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Bước 6: Bảo hành, bảo trì đúng như cam kết

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, chính hãng tất cả các thiết bị và máy móc từ các công ty uy tín trên thế giới với thời gian bảo hành cao. Với tay nghề, chuyên môn cao cùng tinh thần, nhiệt huyết trong công việc của đội ngũ kỹ thuật viên sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

>>>> Cập nhật bảng giá thi công kho lạnh mới nhất 2020 TẠI ĐÂY

Thông số của một kho lạnh đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu khách hàng

Sau đây chúng tôi giới thiệu thông số của một kho lạnh đạt chuẩn đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Dựa vào đó, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn kho lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lắp đặt kho làm mát: Kho này có công dụng là làm mát nên nhiệt độ chỉ từ 2°C đến 20°C. Với điều kiện này thích hợp để bạn bảo quản dược phẩm, hóa chất,….Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm bạn muốn bảo quản sẽ có thời gian trữ mát khác nhau.

Lắp đặt kho làm lạnh sơ bộ: Kho này có nhiệt độ từ -5°C đến 5°C. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản rau, củ, quả, trái cây, kem, trứng, sữa; trong thời gian từ 5 đến 0 ngày tùy từng loại sản phẩm.

Lắp đặt kho làm lạnh đông: kho lạnh này có nhiệt độ từ -20°C đến -10°C. Với nhiệt độ này thích hợp để bảo quản các loại thịt động vật, gia súc, gia cầm, thủy hải sản.

kholanh1

Lắp đặt kho lạnh sâu: Kho này có nhiệt độ từ -30°C đến -25°C. Nó còn được gọi với một cái tên khác là đông sâu. Kho này được dùng để bảo quản mọi thứ trong thời gian dài. Tại nhiệt độ này, mọi quá trình phân giải và chuyển hóa bị ức chế hoàn toàn. Thường các bệnh viện, phòng xét nghiệm, viện nghiên cứu lắp đặt kho này để bảo quản mẫu vật, dược phẩm.

Lắp đặt kho cấp đông: có nhiệt độ từ -40°C đến -30°C. Với nhiệt độ cực lạnh như thế này bạn có thể bảo quản mọi thứ trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Kho lạnh này cũng được các phòng thí nghiệm, bệnh viện sử dụng rộng rãi.

Vì sao bạn bạn chọn lắp đặt kho lạnh của siêu thị Kho Lạnh?

– Cam kết thiết bị, vật tư sử dụng 100% chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

– Nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ và trợ giúp khách hàng 24/7

– Việc tư vấn và lắp đặt kho lạnh được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành, dày dặn kinh nghiệm thực hiện và kiểm tra

– Bảo hành dài lâu.

kholanh2

>>>> XEM THÊM: Dịch vụ sửa chữa- bảo hành máy lạnh công nghiệp uy tín

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thi công kho lạnh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Bạn có nhu cầu lắp đặt, thi công kho lạnh uy tín có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng, cung cách phục vụ. Với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc.

 

0926381999