Quy trình lắp đặt kho đông lạnh tại Nam Định

Để lắp đặt và hoàn chỉnh một kho đông lạnh, các đơn vị thi công cần trải qua rất nhiều bước. Đặc biệt là những lưu ý trong quá trình thi công để đưa ra một công trình kho lạnh đảm bảo nhất. Quy trình lắp đặt kho cũng giúp bạn biết đơn vị nào có thể thi công lắp đặt kho đông lạnh tốt nhất. Cùng tìm hiểu trong quy trình lắp đặt kho đông lạnh của Điện lạnh Biển Bạc tại Nam Định dưới đây nhé.

 kho đông lạnh

                                       Thi công kho lạnh cần có quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất

5 bước lắp đặt kho đông lạnh tại Nam Định

Bước 1: Tư vấn lắp đặt

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư xây dựng sẽ đến thực tiếp khảo sát. Tiếp theo đưa ra những nhận định chuyên môn về nơi thi công kho lạnh là tại nam Định. Sau đó sẽ đưa ra những thông số, tư vấn về nhiệt độ thích hợp. Lắp đặt dàn máy để đảm bảo kho lạnh luôn trong trạng thái bảo quản tốt nhất.

Tiếp đó khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào sẽ được đội ngũ hỗ trợ giải đáp nhiệt tình và tư vấn đưa ra phương án phù hợp, tối ưu, tiết kiệm nhất.

Bước 2: Lên thiết kế kho lạnh tại Nam Định

Đây cũng là bước hết sức quan trọng. Từ kế hoạch đã bàn trước, các kiến trúc sư sẽ phác thảo bản vẽ mô hình kho. Giúp mọi người có được hình dung rõ nhất. Các bản thảo thiết kế mô hình kho 2D, 3D được đưa tới khách hàng. Có sự thống nhất đồng thuận giữa cả 2 bên trước khi thi công.

Quy trình lắp đặt kho đông lạnh tại Nam Định

Bước 3: Bắt đầu tiến hành thi công kho đông lạnh

Sau khi đã có sự thống nhất về bản thiết kế, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt kho. Trong quá trình thi công các phụ kiện được lựa chọn và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn trong hợp đồng. Thiết bị sắp xếp gọn gàng, tối ưu nguyên vật liệu. Đặc biệt các kỹ thuật lắp ráp máy dàn lạnh được trực tiếp các kỹ thuật viên lành nghề nhất thực hiện.

kho đông lạnh tại Nam Định

Bước 4: Vận hành thử máy

Sau khi hoàn chỉnh công trình, các dàn máy trong kho đông lạnh sẽ được vận hành thử. Yêu cầu trong quá trình vận hành các thiết bị hoạt động theo đúng trình tự. Các yếu tố về độ lạnh được đảm bảo chính xác và chú ý các khu vực đảm bảo an toàn trong kho.

nghiệm thu công trình

Bước 5: Nghiệm thu công trình lắp đặt kho lạnh tại Nam Định

Cuối cùng kho lạnh ở Nam Định được nghiệm thu và hoàn thành. Tất cả hướng dẫn sử dụng và quy trình vận hành được giao lại cho khách hàng, mọi thắc mắc có thể liên hệ với đơn vị thi công. Từng định kỳ sẽ có đội ngũ bảo dưỡng đến kiểm tra và khắc phục sự cố nếu có.

điên lạnh Biển Bạc

Điện lạnh Biển Bạc– sự lựa chọn số 1 về lắp đặt kho đông lạnh

Điện lạnh Biển Bạc tự hào là đơn vị đã có uy tín trên thị trường. Được nhiều cơ sở lựa chọn hợp tác, tin tưởng đầu tư. Trong thời gian qua kho lạnh Biển Bạc đã thi công thiết kế lắp đặt kho lạnh cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Những lời khen ngợi, trân trọng từ khách hàng luôn là động lực để Biển Bạc cố gắng và đưa thương hiệu của mình lan tỏa đến nhiều người hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999