Panel kho lạnh, cung cấp panel pu, eps giá rẻ

Hiện nay kho lạnh là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất giúp bảo quản, lưu trữ các loại hàng hóa, dược phẩm trong môi trường tốt nhất tránh tình trạng hư hỏng. Vì vậy nhu cầu sử dụng phòng lạnh hay kho lạnh của các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu này trên thị trường hiện có không ít các loại vật liệu để làm phòng lạnh khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên Panel kho lạnh được đánh giá là sản phẩm ưu việt với nhiều ưu điểm vượt trội và có tính ứng dụng rộng rãi nhất. Sau đây Điện Lạnh Biển Bạc sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản của sản phẩm này nhé.

Panel kho lạnh là gì

Panel kho lạnh được biết đến là những tấm vật liệu có khả năng cách nhiệt, chống cháy cực tốt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng cao và cả tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Những tấm panel trong kho lạnh sẽ được liên kết chặt chẽ với nhau khép kín nhằm ngăn cho không khí từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào kho lạnh giữ nhiệt độ không bị thất thoát.

Cấu tạo

Cấu tạo của Panel dùng trong phòng lạnh gồm có 2 phần: lớp vỏ bên ngoài có 2 mặt được làm từ tôn sơn tĩnh điện hoặc inox và bên trong là một lớp xốp có khả năng cách nhiệt, cách âm.

Lớp vỏ bên ngoài của những tấm panel này có độ nhãn bóng cao, 2 mặt là inox hoặc tôn sơn tĩnh điện. Vật liệu được sử dụng làm lõi có khối lượng nhẹ, khả năng cách nhiệt tốt, tính ổn định cao và chịu rung tốt.

Bên trong là lớp foam với nhiệm vụ chính là cách nhiệt và chống cháy

Thông số

Tấm panel cách nhiệt kho lạnh sử dụng lõi cách nhiệt PolyUrethane, để đảm bảo tránh các yếu tố bất lợi từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào kho lạnh nên thường dùng colorbond hay inbox có độ dày trong khoảng 0,45 mm đến 0,5 mm.

Tổng chiều dài tối đa của sản phẩm là từ 1,5m đến 1,9 m, chiều rộng từ 1,1 đến 1,5m. Ngoài ra thông số của tấm panel sẽ được thay đổi linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Các loại panel kho lạnh

+ Panel PU sử dụng xốp PolyUrethane làm vật liệu bên trong. Đặc điểm của tấm panel PU là có độ dày từ 40mm đến 150mm có khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả.

+ Panel EPS

Có kết cấu gồm một lớp xốp EPS ở giữa, hai mặt ngoài bọc tôn hoặc inox. Sử dụng xốp Expanded Polystyrene làm vật liệu bên trong để cách nhiệt cách âm. Loại này có trọng lượng nhẹ giá thành rẻ nhưng không có khả năng chống cháy và cách nhiệt như loại Panel EPS.

Chọn nhà cũng cấp panel kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh ở đâu?

Điện Lạnh Biển Bạc chuyên cung cấp – thi công lắp đặt kho lạnh tại thị trường trên khắp cả nước, với các công trình bảo quản như

+ Kho mát bảo quản rau củ quả, dược phẩm y tế với nhiệt độ từ 2-10 độ C

+ Kho đông bảo quản thủy hải sản, thịt gia cầm, thịt gia súc, thực phẩm, thức ăn các loại với nhiệt độ từ -10 đến -20 độ C

+ Kho cấp đông thủy hải sản, thịt gia cầm, thịt gia súc với nhiệt độ từ -20 đến -60 độ C

Khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn- thiết kế- lắp đặt- sửa chữa& bảo dưỡng, bảo trì. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0926.381.999

0926381999