Kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ – đầu tư một lợi ích trăm

Tại nhiều vựa hoa quả vùng phía Bắc của nước ta, việc bảo quản nông sản đặc biệt là những loại hoa quả đang là một trong những vấn đề cấp bách và cần thiết. Trong đó, đào mỏ quạ là một trong số những loại quả có năng suất lớn cần có kế hoạch bảo quản khoa học, hiệu quả. Theo đó việc bảo quản đào mỏ quạ bằng kho lạnh được xem là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay.

 đào mỏ quạ

                              

Tại sao nên bảo quản đào mỏ quạ bằng kho lạnh?

Rất nhiều chủ vựa nông sản tỏ ra đắn đo khi tìm hiệu về kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ là có nên lắp đặt hay không? Trên thực tế việc lựa chọn lắp đặt hệ thống kho lạnh để bảo quản đào mỏ quạ là một trong những hướng đi đúng đắn, hợp lý khi bỏ ra một nguồn vốn đầu tư lớn ban đầu nhưng giá trị sử dụng của hệ thống bảo quản này là lâu dài với nhiều tiện ích.

Lựa chọn tối ưu với năng suất quả lớn

Việc lắp đặt hệ thống kho lạnh được xem là một trong những giải pháp tối ưu trong bảo quản hoa quả tươi với số lượng lớn, phù hợp với những vùng nông sản chuyên canh trồng đào như Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La,… Theo đó, những hệ thống kho lạnh có thể bảo quản được từ 1 – 5 tấn cùng lúc tùy vào hệ thông không gian kho lạnh được lắp đặt.

Việc bảo quản đào mỏ quạ cùng một lúc với số lượng lớn được xem là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu để tiết kiệm chi phí, nâng cao giá trị của trái cây trên thị trường nông sản trong nước và quốc tế.

Giữ được độ tươi, ngọt của trái đào mỏ quạ

Những trái đào mỏ quạ vốn được biết đến với vị ngọt, giòn đặc trưng. Để giữ được hương vị của chúng sau một thời gian dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon, ngọt lịm như lúc mới hái thì việc bảo quản bằng kho lạnh là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Theo nhiều chuyên gia nông nghiệp thì với hệ thống thiết bị hiện đại trang bị trong kho lạnh sẽ giúp bảo quản đồng bộ, hiệu quả đối với trái cây được bảo quản. Hệ thống làm lạnh sẽ giúp cho trái đào hạn chế tối đa khả năng bị thối, hỏng không đáng có.

Tiệm cận với ngành nông nghiệp sản xuất nông sản hiện đại

Khác với những phương pháp bảo quản truyền thống, qua thực tiễn, kho lạnh càng chứng tỏ là một trong những phương pháp hiện đại bảo quản nông sản. Tại nhiều nền nông nghiệp hiện đại trên thế giới việc lắp đặt và vận hành kho lạnh là một trong nhiều kiện tối quan trọng trong bảo quản nông sản.

Vì vậy mà không sai khi nói, việc sử dụng kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ được xem là một trong những hướng đi tiệm cận dần với ngành nông nghiệp sản xuất và chế biến nông sản hiện đại, tối ưu và khoa học.

Kho lạnh bảo quản đào mỏ quạKho lạnh bảo quản đào mỏ quạ

                                          Kho lạnh bảo quản nông sản là hướng đi hiện đại cho ngành nông nghiệp

Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ tốt nhất hiện nay

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt và thi công kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ trên thị trường hiện nay, Biển Bạc– công ty đi tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh – luôn mang đến cho khách hàng của mình những dự án hiện đại nhất với khả năng vận hành ổn định, hiệu quả, nâng cao giá trị của các sản phẩm nông sản.

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt của Điện lạnh Biển Bạc, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng của các dự án kho lạnh. Bởi mọi thiết bị của Biển Bạc luôn là thiết bị tiêu chuẩn, chất lượng cao được kiểm duyệt một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản đào mỏ quạ có thể liên hệ đến với Điện lạnh Biển Bạc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết và hữu ích nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999