Kho lạnh bảo quản cá rô phi – Giải pháp bảo quản cho thực phẩm

Cá rô phi là một thực phẩm dinh dưỡng và có giá thành khá rẻ. Do đó, loại cá này được nhiều người ưa chuộng. Để bảo quản được nguồn thực phẩm này mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng thì nhà sản xuất cũng như các ngư dân hay các cơ sở kinh doanh phải có những biện pháp để có thể cất giữ cá trong thời gian dài. Một trong các biện pháp được sử dụng phổ biến nhất đó là dùng kho lạnh bảo quản cá rô phi.

ca-ro-phi

Sử dụng kho lạnh bảo quản- xu hướng bảo quản tối ưu

Khoảng nhiệt độ tối ưu cho quá trình phân giải protein ở cá là từ -1 đến -2˚C, do đó khi tiến hành lạnh đông cá tầm thì quá trình cần được tiến hành càng nhanh càng tốt, nên bình thường thì hệ thống máy lạnh ở kho đông lạnh bảo quản cá rô phi thì có công suất lớn hơn so với các kho bảo quản mặt hàng khác.

Vì thời gian bảo quản cá tối đa là 10 tháng, nên khi bảo quản lâu cần chú ý tới các vấn đề như hiện tưởng lọt ẩm và hiện tượng cơi nền do băng.Để khắc phục các hiện tượng này , khi xây dựng kho cần đặc biệt chú ý đến việc bốt trí các con lươn thông gió và là khít rãnh tiếp xúc giữu 2 tấm panel bằng silicon.

 

kho lanh bao quan ca ro phi

⇒Xem thêm : Công ty kho lạnh-Điện lạnh Biển Bạc chuyên lắp đặt kho lạnh

Đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản cá rô phi uy tín chất lượng

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Điện lạnh Biển Bạc còn hết sức tối ưu. Giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản cá rô phi cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7.Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD    : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999