Hiệu quả của hệ thống kho lạnh bảo quản trứng tại Biển Bạc

Trứng là một loại thực phẩm giàu dưỡng chất mà giá thành lại vô cùng rẻ và chế biến được nhiều món khác nhau trong mỗi bữa ăn của gia đình nên lượng trứng được tiêu thụ luôn ở mức lớn. Để đáp ứng nhu cầu trên, các nhà cung cấp trứng luôn phải nhập một số lượng lớn và từ đó cũng đặt ra yêu cầu về quy trình bảo quản, lựa chọn tối ưu mà các nhà cung cấp trứng đang sử dụng đó là các kho lạnh bảo quản trứng với hiệu quả tuyệt vời.

bảo quản trứng

1. Có thể bảo quản một số lượng lớn trứng

Hiệu quả đầu tiên có thể kể đến của hệ thống kho lạnh bảo quản này chính là lượng trứng khổng lồ có thể bảo quản cùng một lúc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trứng và với số lượng lớn như vậy nếu không có một không gian tập chung, việc bảo quản sẽ mất rất nhiều công sức và cả tiền bạc. Nhưng khi có kho lạnh bảo quản trứng cùng một lúc chỉ cần điều chỉnh các điều kiện phù hợp là tất cả số trứng đó có thể được bảo quản thành công.

Hiệu quả của hệ thống kho lạnh bảo quản trứng

2. Chất lượng trứng được đảm bảo

Mục đích lớn nhất của các nhà cung cấp đầu tư cho hệ thống kho lạnh bảo quản trứng chính là vì hiệu quả về việc bảo quản chất lượng trứng mà hệ thống này mang lại. Trứng là loại thực phẩm rất nhanh hỏng, với những loại trứng thông thường chỉ để được từ 3-5 ngày là trứng đã bị lên mùi.

Trứng bị hỏng sẽ sản sinh ra những chất có hại cho sức khỏe người sử dụng vì vậy mà rất cần được bảo quản do khách hàng mua trứng về cũng không phải ai cũng sử dụng hết số trứng đó mà rất hay để lại. Nếu như trước đó trứng không được giữ chất lượng thì sau khi người tiêu dùng để chỉ một thời gian ngắn là chất lượng trứng đã giảm ngay.

 hệ thống kho lạnh bảo quản trứng tại Biển Bạc

3. Chi phí hợp lý

Để có được một hệ thống kho lạnh bảo quản trứng tùy theo mức độ và quy mô của hệ thống này mà chi phí bỏ ra sẽ khác nhau nhưng có thể khẳng định nó là một khoản chi phí hoàn toàn hợp lý. Do chỉ với một lần đầu tư này là chúng ta đã có thể sử dụng được rất nhiều lần và trong một thời gian dài hơn nữa cũng không mất chi phí thuê nhân công, do hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Các thiết bị sau khi được khởi động sẽ hoạt động mà không cần quá nhiều sự can thiệp khác.

Các hệ thống này chỉ cần một người chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm là được. Việc này vừa giúp tiếp tiệm thời gian mà người lao động cũng không cần hoạt động quá nhiều, không tiêu hao sức lực và tiền bạc.

4. Người tiêu dùng hưởng ứng

Những mô hình như kho lạnh bảo quản trứng được người tiêu dùng rất ủng hộ do ai cũng mong muốn sản phẩm mà mình sử dụng là loại thực phẩm tốt và đảm bảo nhất, đặc biệt là trong thời gian gần đây khi các vấn đề về an toàn thực phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Dù cho việc áp dụng hệ thống này có thể khiến giá của trứng tăng hơn nhưng người tiêu dùng vẫn vui vẻ chấp nhận để đổi lại những sản phẩm trứng sạch và đảm bảo chất lượng.

Hiệu quả chính là lý do khiến các cơ sở cung cấp trứng chịu bỏ ra một số tiền tương đối để xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản trứng. Người tiêu dùng cũng là nguồn động lực to lớn để các cơ sở này đầu tư cho hệ thống bảo quản nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mà mọi người hài lòng cả về mẫu mã và chất lượng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản trứng với số lượng lớn xin liên lệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kho lạnh:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999