Hệ thống kho đông lạnh mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Hệ thống kho đông lạnh giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện

Tại các khu công nghiệp, chắc chắn có lượng hàng hóa rất lớn cần lưu trữ và bảo quản. Vì vậy, nếu chọn tủ lạnh thường, các doanh nghiệp sẽ phải sử dụng một số lượng tủ rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc phải bỏ ra một khoản chi phí lắp đặt không nhỏ. Chính vì vậy, sử dụng hệ thống kho đông lạnh sẽ là một phương án tiết kiệm chi phí tối đa. Sở dĩ như vậy, do nhà xưởng kho lạnh có tác dụng gấp nhiều lần một chiếc tủ lạnh thông thường.Theo đó, do sử dụng đồng bộ nên lượng điện tiêu thụ cũng hạn chế được đáng kể.

Hệ thống kho đông lạnh

Kho đông lạnh tạo nhiều tiện lợi trong quá trình lưu trữ

Thông thường những hệ thống kho đông lạnh thường có diện tích lớn. Vì thế có khả năng lưu trữ nhiều hàng hóa. Ngoài ra, do có không gian lớn và hệ thống làm lạnh công nghiệp đạt tiêu chuẩn. Nếu sử dụng, doanh nghiệp có thể lưu trữ hàng hóa trong thời gian dài.

Do những kho kho đông lạnh thường là những không gian tách biệt. Vì vậy, không gian kho đông lạnh thường rộng rãi, không bị lẫn với những khu vực khác. Vì vậy, công nhân tại các khu công nghiệp có thể ra vào sắp xếp và lấy hàng một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

Ngoài ra, kho đông lạnh còn rất thuận tiện trong việc tháo gỡ và vệ sinh.Vì vậy, quá trình lưu trữ hàng hóa luôn được sạch sẽ, đảm bảo chất lượng luôn đạt mức tốt nhất.

Hệ thống kho đông lạnh dễ dàng thay đổi nhiệt độ

Hệ thống kho đông lạnh được lắp đặt một hệ thống làm lạnh công nghiệp đúng quy chuẩn. Nhiệt độ kho đông lạnh có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Mỗi một loại thực phẩm, từ hải sản tươi sống, nông sản đến các dụng cụ y tế có một tiêu chuẩn làm lạnh riêng. Vì thế, người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ giới hạn tùy biến theo sản phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống bên ngoài cũng cho phép các doanh nghiệp kiểm soát nhiệt độ và một số thay đổi bất thường có thể xảy ra. Đây là yếu tố quan trọng giúp việc lưu trữ được lâu hơn và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Hệ thống kho đông lạnh mang lại nhiều lợi ích

                                          Kho đông lạnh cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ theo sản phẩm chứa

 Hệ thống kho đông lạnh giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Đối với mỗi doanh nghiệp, bài toán chi phí vô cùng quan trọng. Sử dụng hệ thống kho đông lạnh giúp doanh nghiệp bảo quản sản phẩm với số lượng lớn, tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần so với việc sử dụng tủ lạnh. Ngoài ra, kho đông lạnh có tuổi thọ cao, chì với một lần đầu tư, các công ty có thể sử dụng lâu dài. Điều kiện bảo dưỡng khá thuận tiện với số lượng các công ty lắp đặt và thi công nhiều, giúp các khách hàng dễ dàng khi sửa chữa.

Như vậy, với những lợi ích thiết thực mà hệ thống kho đông lạnh mang lại, mô hình này ngày càng được nhân rộng. Tuy không phải là giải pháp làm mát nhà xưởng tự nhiên, nhưng mô hình kho đông lạnh giải quyết được những yêu cầu đặc biệt. Hy vọng, bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp.

Tham khảo một số công trình Biển Bạc thi công kho lạnh:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

 

0926381999