Dịch vụ lắp đặt -thi công kho lạnh tại miền Bắc

Biển Bạc chuyên tư vấn, thiết kế và thi công kho lạnh chuyên nghiệp các hạng mục về cơ điện lạnh. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh với giá tốt nhất hiện nay. Với Biển Bạc bạn sẽ có các giải pháp tốt nhất cho kho lạnh. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị lắp đặt trọn gói để đảm bảo lắp đặt kho lạnh theo các yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ lắp đặt kho lạnh

1.Biển Bạc thi công kho lạnh giá rẻ nhất thị trường

Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình về mảng kho lạnh trong tất cả các lĩnh vực. Tại mỗi công trình khi hoàn thiện Biển Bạc đều được khách hàng ghi nhận với chất lượng công trình vượt trội. Các lĩnh vực kho lạnh chúng tôi đã và đang thực hiện bao gồm có:

Lắp đặt kho mát, kho đông thực phẩm

Lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh, tủ đông gió thủy sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc, y tế

Lắp đặt kho mát bảo quản rau quả, trái cây

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống, nông sản

Các loại kho mát, kho đông trữ kem…

Thi công kho lạnh với công ty Biển Bạc là sự khác biệt

 

2. Giá lắp đặt kho lạnh là bao nhiêu?

Biển Bạc trở thành đơn vị thầu và thi công kho lạnh #1 cả nước bởi chúng tôi có chính sách giá thực sự tốt. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói các hệ thống kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp …Sức chứa đa dạng từ 1 tấn – 100.000 tấn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng.
Biển Bạc cũng cung cấp các phụ tùng thiết bị kho lạnhcụm máy nén, panel, dàn lạnh Coperland, Mycom, Ekakool… Giá lắp đặt và giá bán thiết bị vật tư ngành lạnh cam kết rẻ nhất thị trường.

Hãy gọi ngay khi bạn đã có ý định xây lắp kho lạnh cho các dự án tương lai của bạn. Hotline 02462 543 777

 3. Sửa chữa kho lạnh

Bên cạnh việc thi công, thiết kế và lặp đặt kho lạnh, Biển Bạc nhận sửa chữa kho lạnh – Bảo trì khi đến kì hạn.
Chúng tôi tiếp nhận mọi khách hàng trên toàn quốc . Biển Bạc đã sửa chữa thành công hàng trăm kho lạnh công nghiệp từ Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Trong đó, chúng tôi nhận sửa chữa kho lạnh công nghiệp, máy lạnh công nghiệp, hệ thống lạnh trung tâm,hệ thống lạnh dân dụng trên toàn quốc…Tất cả đều được thực hiện theo quy trình bài bản với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

 5. Vì sao bạn nên chọn Biển Bạc để thi công kho lạnh

Biển Bạc là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Việt Nam. Không chỉ có chính sách giá tốt nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi là nhà thầu thi công kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp. Điều này được đảm bảo bởi dịch vụ cung cấp là hàng đầu:

 1. Lắp đặt kho lạnh

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, thi công lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản trọn gói tận nơi.

 2. Sản xuất tấm panel PU – tấm panel EPS chất lượng cao

lắp đặt kho lạnh một cách nhanh chóng dễ dàng đảm bảo cho khách hàng.

 3. Cung cấp lắp đặt

hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5ºC -> -25ºC).

 4.Chúng tôi cung cấp lắp đặt

các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL EPS . Cửa kho inox ứng dụng cho các kho ngành y tế, phòng sạch , lắp đặt kho lạnh để sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

 5.Thi công các hệ thống

lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV….

 6. Không chỉ vậy

Công ty diện lạnh Biển Bạc  còn là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Việt Nam chuyên cung cấp chuyên nghiệp Block – Máy nén công suất lớn với các thương hiệu: TRANE, DANFOSS, COPLANG, HITACHI, DAIKIN…

Những giá trị thực sự đã được khẳng định ở hàng trăm kho lạnh với công suất và quy mô khác nhau.Biển Bạc là đối tác tin cậy của công ty vừa và lớn, các xí nghiệp, nhà máy, các nguồn thực phẩm …có nhu cầu bảo quản. Đó có thể là: kho cấp đông, trái cây,kho lạnh bảo quản đá,thực phẩm, kho lạnh bảo quản dược phẩm, hải sản, thủy sản, nông sản, kem đông lạnh, … Các công trình kho lạnh khác nhau do Biển bạc thi công lắp đặt đều được khách hàng đánh giá và ghi nhận chất lượng, độ bền và dịch vụ ở mức độ vượt trội.

thi-cong-kho-lanh-11

Điều này được hình thành từ hạt nhân là nguồn nhân lực chất lượng:

 – Đội ngũ chuyên gia cơ điện lạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Các chuyên gia với sự nghiên cứu lâu năm cùng kinh nghiệm bề dầy, chiều sâu. Điều này đến từ thực tế tư vấn, lắp đặt hàng trăm công trình kho lạnh khác nhau. Các công trình này đã và đang là nền tảng vững chắc cho thành công của các chuỗi hệ thống siêu thị, doanh nghiệp.

 – Lực lượng thi công lắp đặt bài bản, tận tâm luôn coi chất lượng công trình là số 1.

Với mỗi công trình kho lạnh đi qua Biển Bạc luôn để lại niềm tin mạnh mẽ cho các khách hàng. Các công trình luôn đạt độ bền và đáp ứng mọi yêu cầu kiểm định khắt khe nhất trong lĩnh vực kho điện lạnh.
– Dịch vụ sửa chữa, bảo trì chính xác và luôn đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời hạn cam kết.

– Dich vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình. Biển Bạc luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng dưới chế độ 24/7.

Với những gì chúng tôi đã thực hiện và đóng góp cho cộng đồng,  Biển Bạc tin tưởng rằng sự thành công của khách hàng là mục tiêu và là nền tảng để chúng tôi tiếp tục kiên định lập trường phát triển của mình.
Nếu bạn là chủ dự án, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng hay thậm chí là những người đang sở hữu các tư tưởng về lắp đặt kho lạnh. Hãy cùng bắt tay thực hiện những dự định của mình với công ty Biển Bạc .Chúng tôi vui mừng được sát cánh và chia sẻ những thành công trong từng ý tưởng của các bạn!

 

0926381999