Cung cấp kho lạnh giá rẻ và lắp đặt chuyên nghiệp- Điện lạnh Biển Bạc

Kho lạnh là một thiết bị trọng yếu và không thể thiếu được trong ngành công nghiệp đông lạnh. Kho làm lạnh không chỉ được dùng trong ngành thực phẩm mà còn ứng dụng trong ngành y tế, hóa học,..

Vậy cấu tạo kho trữ đông công nghiệp bao gồm những bộ phận nào? Tác dụng tuyệt vời của kho trữ đông lạnh và đơn vị cung cấp lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội ở đâu? Hãy cùng chúng tôi lần lượt trả lời mọi câu hỏi này nhé!

Kho lạnh Biển Bạc cung cấp

1.Cấu tạo của kho lạnh

Thứ nhất, máy nén công nghiệp: đây là bộ phận được xem là quan trọng nhất của kho đông. Máy nén có tác dụng cân bằng nhiệt độ bên ngoài và bên trong kho làm lạnh. Giúp nhiệt độ trong kho đạt mức bão hòa.

Thứ hai, quạt gió có tác dụng làm khô kho. Ngăn cản bụi, thổi bay mùi hôi từ trong ra ngoài kho và ngược lại. Quạt gió tạo không khí trong lành hơn cho kho. Quan trọng nhất là quạt gió là trợ thủ đắc lực của máy nén. Nhờ quạt gió, máy nén không cần “căng mình làm lạnh” thường xuyên.

Thứ ba, tấm panel là tấm ngăn cách giữa không gian bên ngoài và bên trong của kho. Tấm panel có tác dụng cách nhiệt cực tốt mang đến hiệu quả bảo vệ kho trữ đông tốt nhất có thể.

Thứ tư, cửa kho trữ đông được chế tạo từ hợp kim cao cấp có độ bền và khả năng cách nhiệt cao. Cửa xuất kho có tác dụng hạn chế tối đa lượng nhiệt thoát ra từ bên trong kho, giúp tiết kiệm điện năng.

Thứ năm, khóa cửa của kho trữ đông lạnh bao gồm khóa ngoài và khóa trong kho. Khi có người ở trong kho chỉ cần chốt khóa là bên ngoài sẽ biết có người đang làm việc trong kho. Tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Khi kết thúc công việc trong kho, chỉ cần đóng cửa và khóa ngoài. Vậy là những đồ cần bảo vệ trong kho không bị ảnh hưởng.

2.Công dụng của kho lạnh

Như đã nói ở trên, kho trữ đông là một thiết bị trọng yếu của ngành công nghiệp. Kho có 2 loại chính là kho bảo quản mát và kho đông lạnh.

Kho bảo quản mát thường dùng để bảo quản vacxin, trái cây, nông sản. Nếu không có kho bảo quản mát chắc chắn thuốc trong ngành y, sữa, hoa quả và các loại nông sản khác sẽ bị ảnh hưởng đến dinh dưỡng và tác dụng ban đầu. Còn về hạt giống nếu không được bảo quản tốt sẽ rất dễ bị mốc, mọt.

Xem thêm: Dịch vụ thi công kho lạnh chuyên nghiệp

Cung cấp kho lạnh giá rẻ và lắp đặt chuyên nghiệp

 

Kho trữ đông thường dùng để cấp đông cho thực phẩm, kem, hải sản, các loại đồ ăn sẵn như xúc xích, lạp sườn,… Giúp chúng giữ được các chất dinh dưỡng ban đầu trong một khoảng thời gian nhất định. Thực phẩm cấp đông sau khi được giã đông và chế biến vị ngon không khác gì thực phẩm tươi.

Nhờ có kho lạnh mà các ngành công nghiệp thực phẩm, y tế bảo quản vật phẩm tốt nhất. Nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế. Nếu đơn vị bạn thuộc một trong các ngành công nghiệp cần bảo quản đồ đông lạnh, hãy nghĩ ngay đến việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp các loại kho đông giá rẻ, chất lượng cao và nhận lắp đặt chuyên nghiệp nhất ngay nhé!

3.Một số dịch vụ khác cơ điện lạnh Biển Bạc cung cấp

Tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc chúng tôi đã thi công như : Phú Thọ, Điện Biên, Hà Nội, Bắc Giang, Hà Nam, Hải Dương, Ninh Bình, Yên Bái, Lạng Sơn, Thái bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc , Bắc Ninh,…

cung cấp vật tư ngành lạnh

Điện lạnh Biển Bạc đơn vị chuyên cung cấp các loại kho lạnh giá rẻ uy tín và chất lượng hàng đầu tại miền Bắc. Ngoài cung cấp kho lạnh tốt, giá phải chăng,điện lạnh Biển Bạc còn cung cấp các sản phẩm làm lạnh khác. Ví dụ như điều hòa, dây chuyền IQF, máy đá viên, cụm dàn ngưng, máy nén lạnh, dàn lạnh, tủ điện điều khiển, vỏ kho – EPS, PU vật tư ngành lạnh,…

Chất lượng sản phẩm và uy tín của điện lạnh Biển Bạc đã được khẳng định qua nhiều năm qua. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tất cả các thiết bị trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Bạn có nhu cầu tìm mua kho lạnh và các thiết bị trong ngành công nghiệp đông lạnh, chỉ cần liên hệ ngay tới chúng tôi sẽ được tư và và báo giá chi tiết cụ thể:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999