Bí quyết lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhanh chóng hiệu quả cao

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là vấn để được mọi người chú ý khi có nhu cầu làm kho lạnh. Bất kỳ doanh nghiệp lớn hay bé cũng phải suy xét vấn đề giá cả làm kho lạnh. Từ báo giá kho lạnh các đơn vị cung cấp có thể biết ngay được nên lựa chọn đơn vị nào để lắp kho lạnh. Hôm nay Biển Bạc chúng tôi sẽ mách nhỏ tới quý vị bí quyết lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhanh chóng hiệu quả cao.

Bí quyết lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ cần gì?

Quý vị hãy thử trả lời câu hỏi dưới đây để biết được lắp đặt kho lạnh cần những gì:

  • Kho lạnh bảo quản gì? Khoảng nhiệt độ tương ứng để bảo quản hiệu quả nhất sản phẩm của bạn là bao nhiêu?
  • Kho lạnh sẽ đặt ở đâu, không gian nào, hướng nào, mặt bằng ra sao?
  • Kích thước của kho lạnh là bao nhiêu?
  • Vỏ kho lạnh loại gì, cửa kho lạnh kích thước bao nhiêu, loại gì?
  • Sử dụng các cụm máy kho lạnh nào để lắp kho lạnh. Vị trí đặt các cụm máy đã có chưa?.Quý vị chưa rõ có thể gọi điện tới 0926 381999 để được tư vấn chọn máy vận hành kho lạnh.
  • Lựa chọn đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp để thi công làm kho lạnh?

Làm sao biết được đơn vị nào lắp đặt kho lạnh giá rẻ?

Để lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng mà giá rẻ nhất,chắc chắn quý vị cần phải liên hệ thật nhiều doanh nghiệp. Các báo giá từ phía làm kho lạnh phản hồi cho quý vị là tài liệu duy nhất để phân biệt được đơn vị nào lắp đặt tốt nhất.

Ngoài ra quý vị cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn, nhóm kín để thấy được các phản hồi, so sánh của những người đã từng lắp kho lạnh. Từ đó có sự so sánh khách quan nhất để tiến hành lựa chọn đơn vị kho lạnh uy tín,chất lượng.

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Tất cả mọi thứ bao gồm cả kho lạnh giá rẻ đều có 2 mặt của nó. Không phải ngẫu nhiên mà giá thành làm kho lạnh lại rẻ bất ngờ đến vậy. Quý vị hãy lưu ý các công ty này và xem xét các thứ sau thật kỹ:

  • Máy móc kho lạnh cũ giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Thế nhưng máy cũ đồng nghĩa với việc hiệu quả kém. Sử dụng được 2 3 năm là thành đống sắt vụn. Máy chóng hỏng, hoạt động không ổn định dẫn đến bảo quản hàng hóa không hiệu quả => giá trị kinh tế mặt hàng giảm.
  • Sử dụng các cụm máy của Tàu, không rõ nguồn gốc sẽ rẻ hơn nhiều so với hàng có thương hiệu. Các máy này chưa được kiểm chứng chất lượng cũng như hiệu quả. Việc lắp đặt các cụm máy này phụ thuộc vào hên xui để nó hoạt động tốt theo ý của mình nhưng hỏng lúc nào không biết.
  • Các cụm máy tự lắp có giá thành rẻ hơn mua nguyên cụm. Các vật tư mua về để lắp đặt không đồng bộ với nhau. Khả năng đạt hiệu quả của máy ít hơn vì chắp vá từng linh kiện. Thẩm mỹ xấu, nhanh hỏng, và bụi bặm bám vào nhiều buộc phải vệ sinh thường xuyên.
  • Mua máy móc ở Việt Nam sẽ rẻ hơn từ nước ngoài vì phải chịu thêm phí dịch vụ.

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Biển Bạc– đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ uy tín chất lượng

Công ty cổ phần điện lạnh Biển Bạc là nhà thầu lắp đặt kho lạnh uy tín nhất tại Việt Nam. Việc lắp đặt kho lạnh giá rẻ được chúng tôi tư vấn và thực hiện tối đa cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi là công ty liên doanh với nhiều công ty Nhật Bản về lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. Vì vậy mọi sản phẩm của chúng tôi cung cấp tới quý vị đều chất lượng cao.

Các máy móc kho lạnh Nhật được chúng tôi nhập khẩu và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Chính vì vậy mua máy mitsubishi  để lắp kho lạnh chất lượng mà giá rẻ nhất!

Liên hệ ngay tới công ty Biển Bạc để tiến hành lắp đặt kho lạnh giá rẻ ngay qua đường dây nóng 0926 381999. Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho kho lạnh của quý vị, bảo hành bảo trì định kỳ 6 tháng / lần. Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm tới dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ chất lượng của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999