Thiết kế kho lạnh bảo quản nấm ở Tuyên Quang

Thiết kế kho lạnh bảo quản nấm ở Tuyên Quang

Tuyên Quang là tỉnh phía bắc Hà Nội với địa hình chủ yếu là đồi núi trung tâm lưu vực sông Lô sông Gâm. Nông – lâm nghiệp ở đây chiếm ưu thế hơn các ngành công nghiệp dịch vụ. Tuy vậy nhưng nông nghiệp không được ưu ái như khu vực đồng bằng rộng lớn.

Ngược lại, tại Tuyên Quang lại có thể nuôi trồng được nhiều thứ còn mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Đó chính là nấm ăn, nấm cung cấp cho toàn quốc và xuất khẩu. Vấn đề phát triển sản lượng luôn đi kèm theo vấn đề bảo quản là điều chắc chắn. Biển Bạc thiết kế kho lạnh bảo quản nấm ở Tuyên Quang. Chi tiết dự án thế nào mời quý vị cùng theo dõi.

Thiết kế kho lạnh bảo quản nấm

Dự án lắp đặt kho lạnh ở Tuyên Quang bảo quản nấm xuất khẩu

Được sự hỗ trợ của sở đầu tư phát triển nông nghiệp của tỉnh. Nấm sau khi thu hái sẽ được bảo quản hoặc chế biến. Để duy trì và bảo quản nấm cần ở nhiệt độ nhất định từ +2°C đến +5°C. Đối với nấm khô, cần làm khô tới mức tối đa bằng 10% – 13%. Bằng cách sấy khô và quản quản được lâu dài hơn. Để bảo quản nấm thì phương pháp bảo quản bằng lắp kho lạnh là tối ưu nhất.

 

kho lạnh bảo quản nấm

Dàn lạnh chuyên dụng

Biển Bạc trúng thầu thiết kế kho lạnh bảo quản nấm ở Tuyên Quang

Được mọi người tin tưởng là đơn vị thiết kế kho lạnh bảo quản tốt nhất Việt Nam.Biển Bạc gần đây lại một lần nữa khẳng định vị trí số 1 của mình khi trúng thầu lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm ở Tuyên Quang. Ngoài Tuyên Quang, bất kỳ tỉnh thành nào quý vị cũng có thể thấy được các hệ thống kho lạnh mà công ty chúng tôi đã thi công. Rải rác khắp mọi tỉnh thành phố khắp ba miền, tất cả đều có.

Thiết kế kho lạnh bảo quản nấm ở Tuyên Quang

Lắp đặt kho lạnh bảo quản ở Tuyên Quang – Lắp đặt kho lạnh ở Tuyên Quang

Biển Bạc là đơn vị chuyên thi công thiết kế kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, kho cấp đông uy tín của Việt Nam. Quý vị còn có thể mua cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp giá rẻ tại công ty chúng tôi để tiết kiệm chi phí.Để được báo giá lắp đặt kho lạnh tiết kiệm hiệu quả quý vị liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999