Thi công kho lạnh bảo quản mực tại miền Bắc và các khu vực lân cận

kho-lanh-bao-quan-2

Từ lâu mực đã trở thành một trong những loại hải sản được yêu thích sử dụng cả ở dạng tươi sống lẫn dạng khô. Để có thể đáp ứng một nhu cầu sử dụng mực lớn trên thị trường dĩ nhiên các đơn vị cung cấp, phân phối hải sản phải tiến hành những giải pháp bảo quản ưu việt, một trong số đó phải kể đến việc tiến hành thi công kho lạnh bảo quản mực với nhiều tiêu chuẩn thi công cần phải đảm bảo.
Thi công kho lạnh bảo quản mực

Những tiêu chuẩn thi công kho lạnh bảo quản mực cần đảm bảo

Để có thể tiến hành thi công kho lạnh bảo quản mực đúng chuẩn với những hệ thống kho lạnh cần đảm bảo nhiều yếu tố. Đảm bảo khả năng vận hành, sử dụng ưu việt nhất. Việc tuân thủ một số tiêu chuẩn là điều không thể bỏ qua.

Về các hạng mục kết cấu thi công

Trước tiên trong quá trình thi công lắp đặt kho lạnh đúng chuẩn phải đảm bảo kết cấu tốt ở các hạng mục thi công. Ở bất cứ hạng mục thi công nào cũng cần đảm bảo. Từ những điều kiện, thông số kỹ thuật cụ thể. Nhằm đảm bảo khả năng vận hành của kho lạnh sau khi hoàn thiện được tốt nhất.

Ví dụ riêng đối với kho lạnh bảo quản mực thì độ dày tiêu chuẩn của vỏ kho phải lớn. Không được phép dưới 100mm. Lớp vỏ kho lạnh chủ yếu được làm từ xốp PU. Và có khả năng cách nhiệt lý tưởng trong nhiều điều kiện môi trường ngoại cảnh khác nhau.

Hay đối với việc thi công cửa kho lạnh đối với các kho lạnh bảo quản mực hay các loại hải sản nói chung phải được làm từ chất liệu inox 304 với khả năng che kín, cách nhiệt hoàn hảo. Tránh khí lạnh truyền ra ngoài và khí nóng từ môi trường ngoài nhiễm vào trong . Giúp hạn chế ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản của kho lạnh nói chung.

Về điều kiện nhiệt độ

Việc thi công kho lạnh bảo quản mực còn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố. Tiêu biểu như những tiêu chuẩn cụ thể về nhiệt độ. Bởi nhiệt độ là yếu tố quan trọng hơn cả trong việc quyết định độ tươi ngon của mực hay bất cứ loại thực phẩm nào. Việc lắp đặt các hệ thống máy nén, máy làm lạnh phải có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt để tạo ra được môi trường bảo quản phù hợp cho từng trạng thái khác nhau của mực.

Đối với mực sống việc bảo quản với nhiệt độ tiêu chuẩn phải là – 2 độ C. Đối với mực khô thì mức nhiệt độ tiêu chuẩn dao động từ – 18 đến – 22 độ C. Ở nhiệt độ lý tưởng này đảm bảo cho giá trị dinh dưỡng trong mực được giữ nguyên cũng như hạn chế tối đa khả năng xâm hại đến từ vi khuẩn ngoài môi trường.

Về vị trí thi công

Ngoài những tiêu chuẩn về kết cấu, nhiệt độ thì việc tiến hành thi công kho lạnh cần đảm bảo về tiêu chuẩn vị trí thi công. Nên tiến hành lắp đặt kho lạnh gần khu đánh bắt  bởi lẽ mực sau khi đánh bắt cần được chế biến và bảo quản ngay lập tức. Thêm vào đó là những vị trí thi công cao, thoáng đáng nên được ưu tiên.

 kho lạnh bảo quản mực

Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản mực uy tín bậc nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thi công kho lạnh bảo quản mực khác nhau. Thế nhưng đơn vị thi công chất lượng hơn cả phải kể đến Điện lạnh Biển Bạc. Đến với Điện lạnh Biển Bạc, khách hàng dễ dàng sở hữu được những hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng lý tưởng với khả năng vận hành ưu việt, ổn định.

hien-tuong-thang-hoa-va-ung-dung

Một điểm cộng khi chọn thi công kho lạnh ở Điện lạnh Biển Bạc đó là khả năng tiết kiệm chi phí hoàn hảo bởi lẽ Điện lạnh Biển Bạc luôn triển khai các dự án có giá thành cạnh tranh mang đến mức giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Cần thêm những thông tin tư vấn về thi công kho lạnh chuyên nghiệp bảo quản mực khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với Điện lạnh Biển Bạc để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999