Những thông tin cần biết về sàn nâng thủy lực trong kho lạnh

san-nang-thuy-luc-tang-nang-suat

Việc vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn với sàn nâng thủy lực. Vậy bạn đã hiểu rõ về công dụng cũng như nguyên lý hoạt động của sản phẩm này chưa? Để công việc của bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn thì đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi sau đây.

Sự cần thiết của sàn nâng thủy lực trong kho lạnh

Có thể nói đối với những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh và khó vận chuyển sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Để giúp cho việc đó trở nên nhẹ nhàng hơn thì đã có sàn nâng thủy lực. Vậy sản phẩm này mang lại những lợi ích như thế nào?

  • Khi vận chuyển hàng hóa từ kho lên các xe hay từ xe xuống sẽ rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Hơn nữa nếu sử dụng sức lao động sẽ vừa tốn sức lực lại vừa không an toàn. Chính vì thế sàn nâng chính là cầu nối chắc chắn, tiện lợi trong việc xuất nhập hàng hóa.
  • Sàn nâng có thể nâng được những mặt hàng có trọng tải lớn, thay thế các phương thức vận chuyển thủ công đơn giản
  • Việc sử dụng sàn nâng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, quá trình vận chuyển trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn
  • Sàn nâng thủy lực có kết cấu rất chắc chắn, có thể chịu được lực tác động lớn và thích nghi với thời tiết. Đây là thiết bị rất cần thiết trong các kho lạnh, các xưởng, nhà kho…

>>>> Dock Leveler  là gì? Xem tại link: https://sieuthikholanh.com/dock-leveler-la-gi.htmlsan-nang-thuy-luc

Cách lựa chọn sàn nâng thủy lực

Để có thể thuận tiện trong việc vận chuyển cũng như phù hợp với địa điểm của kho lạnh của bạn thì cần lựa chọn thiết bị sàn nâng hợp lý. Cụ thể:

Đối với chiều dài của sàn nâng

  • Bạn nên có sự tính toán cụ thể về các vấn đề tại kho như: các hoạt động đi lại tại kho, quá trình làm việc, đường lối đi lại…Để từ đó có thể thiết kế con đường cho xe đi lại dễ dàng hơn, thông thoáng và ít có sự va chạm
  • Độ dài phổ biến và đạt tiêu chuẩn hiện nay có sự chênh lệch hơn so với trước là 8” và 10”. Có sự thay đổi này là do lốp xe có cấu hình thấp đã được sử dụng phổ biến hơn. 
  • Có sự tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp cho quá trình vận chuyển nhanh chóng và người lá xe cũng đảm bảo an toàn hơn

san-nang-thuy-luc-01

Đối với chiều rộng của sàn nâng

  • Tiêu chí chiều rộng của sàn nâng theo tiêu chuẩn hiện nay là 6”, 6,6” và 7,0”. 
  • Khi sàn nâng có chiều rộng tốt sẽ giúp cho quá trình vận chuyển thuận tiện hơn. Sự linh hoạt của sàn nâng đáp ứng nhu cầu thay đổi trong hoạt động.
  • Nên chọn sàn nâng có công suất cao để tăng năng suất và tiết kiệm được chi phí.

Sàn nâng thủy lực là một loại thiết bị mà bất cứ kho lạnh, nhà xưởng nào cũng cần thiết phải sử dụng. Nó không những vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn mà sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân lực. Sản phẩm này đang được Siêu Thị Kho Lạnh phân phối vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *