Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây uy tín-Điện lạnh Biển Bạc

Phương pháp bảo quản trái cây đem lại hiệu quả cao nhất

Kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Theo phương pháp  sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây sau thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Nhanh chóng nắm bắt kịp được nhu cầu bảo quản trái cây cho thị trường xuất khẩu của nước nhà. Công ty cơ điện lạnh Biển Bạc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công việc lắp đặt và thiết kế kho lạnh. Qua thực tế sử dụng, hệ thống kho lạnh của công ty đảm bảo chất lượng cao, tạo dựng được uy tín cho người sử dụng.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

 

Nhiệt độ chuẩn kho lạnh bảo quản trái cây

Hiện nay có rất nhiều các loại trái cây hoa quả tươi ngon với mỗi loại trái cây có 1 đặc tính và các thành phần riêng khác nhau. Để bảo quản được trong các loại tủ mát, trong kho lạnh hay tủ đông là điều rất khó. Bởi vì mỗi loại trái cây này nhiệt độ thích hợp riêng. Bởi vậy lắp đặt kho lạnh thì thực tế kinh nghiệm của Công ty điện lạnh Biển Bạc chúng tôi ở trong lĩnh vực thiết kế để cho hoa quả đã giúp cho chúng tôi nhận biết được biểu đồ nhiệt độ để bảo quản hoa quả trái cây cho phù hợp.

Ngoài việc thiết kế, cung ứng kho lạnh bảo quản trái cây

Điện lạnh Biển Bạc còn cung cấp các thiết bị khác đảm bảo việc bảo quản rau quả như hầm đông gió, kho cấp đông…ứng dụng cho ngành chế biến thủy hải sản, thực phẩm và bảo quản trái cây…

– Nhiệt độ sử dụng từ (+5độ C -> -45độ C)
– Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng.
– Vách và trần được láp ghép bằng các tấm cách nhiệt (Panel)
– Nền được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng tấm cách nhiệt (Panel)
– Dàn lạnh kiểu treo trần, xả đá bằng điện trở.
– Được trang bị tủ điện động lực: tủ điện sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Ngoài ra tủ điện còn có thể kết nối với PC và còn nhiều tính năng ưu việt khác, tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

Xem thêm :Hệ thống kho lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999