Làm kho lạnh giá rẻ bao gồm những công đoạn nào?

Tết đang đến gần, việc bảo quản chất lượng thực phẩm cho nhu cầu tiêu thụ rất lớn. Điều này đang là một vấn đề đòi hỏi các đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm trong cả nước. Đặc biệt là ở Hà Nội phải có những bước chuẩn bị kỹ càng. Trong đó, việc lắp đặt và làm kho lạnh giá rẻ đang là một trong những công việc cấp bách. Cần phải tiến hành đối với những cơ sở chưa có kho lạnh. Hoặc kho lạnh chưa thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng chung.

Tổng quan về quá trình làm kho lạnh giá rẻ

  • Giai đoạn 1: Thiết kế kho lạnh

Bước đầu tiên của quá trình làm kho lạnh giá rẻ là phải thiết kế. Phải tạo nên những hình dung chung nhất về kho lạnh. Trước tiên doanh nghiệp phải lựa chọn một khu vực đạt tiêu chuẩn về diện tích không gian. Đạt tiêu chuẩn về vị trí địa lý cũng như sự thuận tiện trong giao thông vận chuyển hàng hóa. Giúp có thể thực hiện mọi công tác sản xuất, vận chuyển sản phẩm dễ dàng nhất.

Bản thiết kế kho lạnh phải khai thác được hết những điểm mạnh của kho lạnh. Cũng như có cấu trúc không gian với những thông số kỹ thuật hợp lý nhất. Các thiết bị điện lạnh cũng cần được sắp xếp ở những vị trí thích hợp. Nhằm đảm bảo điều kiện môi trường thích hợp cho việc bảo quản.

Làm kho lạnh giá rẻ

  • Giai đoạn 2: Quá trình làm kho lạnh giá rẻ

Quá trình làm kho lạnh Hà Nội cần được giám sát và theo dõi chặt chẽ từ phía đơn vị doanh nghiệp chủ quản. Bởi mọi sai sót, phát sinh trong quá trình thi công đều sẽ gây ra cho doanh nghiệp một sự thiệt hại không hề nhỏ. Cần phải lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng cũng như thiết bị phù hợp.

Quá trình lắp đặt các thiết bị điện lạnh và hệ thống giá đựng, khay chứa, thùng lạnh chứa thực phẩm cũng cần được chú ý. Hiện nay, người ta còn kết hợp nhiều tính năng công nghệ vào hệ thống tủ, giá để thực phẩm. Quy trình này giúp đảm bảo cho việc quản lý được dễ dàng hơn. Hệ thống vệ sinh cũng cần được chú ý. Vì đó là nơi đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh của thực phẩm.

  • Giai đoạn 3: Hoàn thiện kho lạnh

Sau khi trải qua một quá trình thi công với nhiều công đoạn và quá trình.Các doanh nghiệp tiến hành đến bước hoàn thiện kho lạnh với công việc hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và tính năng cho nó. Các thiết bị điện lạnh được kiểm soát và đảm bảo đáp ứng chức năng về nhiệt độ cần thiết, điều kiện vệ sinh an toàn. Sau đó, chúng được đưa vào vận hành và đảm bảo luôn được điều khiển, kiểm soát sát sao.

kho lạnh giá rẻ

 

Dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ Hà Nội tại Điện lạnh Biển Bạc

Có thể thấy, để làm hoàn chỉnh kho lạnh, các doanh nghiệp cần phải trải qua một giai đoạn hoạt động với nhiều công đoạn khác nhau. Nếu không có một đơn vị hỗ trợ chắc chắn sẽ rất khó khăn để có thể thực hiện công việc này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt điện lạnh nhưng Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chúng tôi tự tin là một đơn vị có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ để đảm bảo cho việc làm kho lạnh giá rẻ được tiến hành thuận lợi nhất từ những bước đầu tiên cho đến quá trình hoàn thiện. Chúng tôi cũng sẽ có những chuyên gia đến tận nơi để có thể tìm hiểu thực địa và đưa ra những tư vấn hợp lý cho khách hàng.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những trang thiết bị điện lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Mức giá đối với những thiết bị mà chúng tôi cung cấp cũng sẽ không quá cao, phù hợp với năng lực tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999