Kho lạnh bảo quản nấm hương – Phương pháp bảo quản nấm tối ưu

Nấm hương hay còn được gọi là nấm đông cô có mùi khá thơm, tròn hình chiếc ô con con, có màu nâu sẫm khi đã chín, được mệnh danh là loại “thần dược” ngon miệng. Nấm hương được đánh giá là một loại thực phẩm vừa thơm ngon, lại bổ dưỡng, có nhiều dược tính, phù hợp với nhiều lứa tuổi . Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc bảo quản các loại nấm để chúng luôn được tươi ngon như mới. Dưới đây Công ty điện lạnh Biển Bạc sẽ tư vấn cho quý khác phương pháp bảo quản nấm tốt nhất đó chính là lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm hương.

nam huong

Cách sử dụng kho lạnh bảo quản nấm hương

Các cơ sở sản xuất kinh doanh nấm hương là nơi cần có những kho lạnh bảo quản nấm hương trữ lượng lớn với thời gian lâu mà chất lượng của nấm vẫn được giữ tốt nhất.

Nấm sau khi thu hoạch vận chuyển đến cơ sở chế biến để làm sạch,chế biến và đóng gói sản phẩm . Sau khi đóng gói là bước bảo quản nấm bằng kho lạnh . Bảo quản nấm kho lạnh thì nhiệt độ giao động trong khoảng 1º C – 3 ºC với thời gian lên đến 20 – 30 ngày.

Đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm hương uy tín chất lượng

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản chuyên nghiệp. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Điện lạnh Biển Bạc còn hết sức tối ưu. Giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản  cho bạn.

lap dat kho lanh bao quan nam huong

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7.Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD    : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999