Khắc phục tính mùa vụ của nông sản với kho lạnh bảo quản cà chua

Cà chua là loại quả bổ dưỡng mang lại nhiều công dụng đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đây cũng là loại quả dễ hỏng nên cần được bảo quản đúng cách. Sử dụng kho lạnh bảo quản cà chua đang là giải pháp hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng.

bảo quản cà chua

 

Cà chua là loại quả đặc biệt nhạy cảm với môi trường

Cà chua chắc hẳn là loại quả đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ, một loại quả không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Cà chua ban đầu sẽ có màu xanh, khi chín ngả sang màu đỏ, mềm và dễ bị dập nát, hư hỏng nếu chúng không được bảo quản đúng cách. Thời tiết càng nóng thì cà chua càng nhanh chín và dễ hư hỏng. Đồng thời, cà chua đúng mùa vụ sẽ được thu hoạch với năng suất lớn, nếu tiêu thụ không hết sẽ gây thối. Việc bảo quản cà chua bằng các phương pháp thông thường như tủ lạnh không đem lại hiệu quả cao do số lượng bảo quản không được nhiều. Vì thế, sử dụng kho lạnh bảo quản cà chua là giải pháp tối ưu nhất.

Lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản cà chua

Phân loại cà chua trước khi đưa vào kho lạnh

Để cà chua được bảo quản đồng đều, ban đầu chúng ta nên phân loại cà chua ra trước. Chúng ta có thể phân loại chúng theo từng kích thước cũng như tình trạng: cà chua đã chín hay chưa chín. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng cà chua đè lên nhau gây dập nát, chảy nước.

Đóng gói cà chua

Cà chua sau khi phân loại chúng ta nên đóng thành từng gói có trọng lượng vừa đủ để giúp cho quá trình cất trữ và lấy ra sử dụng dễ dàng hơn. Đồng thời, việc đóng gói cà chua sẽ giúp hạn chế tình trạng một quả hỏng lây lan ra những quả khác. Từ đó, chúng ta có thể đảm bảo chất lượng cà chua khi đến tay người tiêu dùng luôn tươi ngon và không mất đi giá trị dinh dưỡng.

Bảo quản cà chua trong vòng 24h từ sau thời gian thu hoạch

Ngay sau khi thu hoạch, chúng ta nên tiến hành làm lạnh cà chua và các phương tiện vận chuyển cà chua để đảm bảo chất lượng cà chua được tốt nhất. Điều này sẽ ngăn chặn được tình trạng cà chua bị đọng hơi nước. Theo nghiên cứu, ngay sau khi thu hoạch cà chua không được bảo quản kịp thời sẽ làm giảm chất lượng một cách rõ rệt.


 kho lạnh bảo quản cà chua

Vì sao nên chọn kho lạnh bảo quản cà chua tại Biển Bạc

Kho lạnh đảm bảo chất lượng

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho lạnh đã giúp cho Biển Bạc cùng với đội ngũ nhân viên kỹ năng chuyên môn lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản cà chua chất lượng nhất. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Với những khách hàng chưa biết lựa chọn dòng kho lạnh nào, đội ngũ nhân viên tư vấn của Biển Bạc sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Chế độ bảo trì hàng tháng

Khi sử dụng dịch vụ tại Biển Bạc, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành trong vòng một năm. Các bạn sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế miễn phí trong suốt thời gian bảo hành. Hệ thống điện và hệ thống sưởi của kho lạnh sẽ được kiểm tra thường xuyên, đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất cho kho lạnh.

Dịch vụ lắp đặt, thi công chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng với kỹ năng chuyên môn cao, tận tâm với công việc chắc chắn sẽ lắp đặt kho lạnh trong thời gian nhanh nhất. Từ đó giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ lắp kho lạnh của Biển Bạc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD   : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

0926381999